Lê Bình với sự kiện: Demo Phun Chất Chống Thấm, Bảo Vệ Bề Mặt POLYUREA Bằng Máy Phun 2 Thành Phần Graco Reactor 3 – EXP2

22 Tháng Chín, 2023by lebinh.vn0

Ngày 21/09/2023, sự kiện “Graco Reactor Machine & Vipcoating Polyurea Trial” thuộc chương trình Demo Day được LÊ BÌNH thường xuyên tổ chức đã được diễn ra.

Được sự đồng thuận và hỗ trợ từ hãng GRACO, sự kiện trên được LÊ BÌNH phối hợp với VIP Coatings tổ chức với mong muốn mang lại cho những khách hàng, đối tác được biết đến về công nghệ phun polyurea. Và để mang đến cái nhìn rõ hơn về công nghệ này, hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây. Sự kiện gồm có 2 phần: Phần đầu tiên là giới thiệu về hệ thống phun polyurea, phần thứ 2 là hoạt động demo máy và trực tiếp phun vật liệu trên nhiều chất liệu khác nhau.

Phun polyurea là quá trình áp dụng một chất phủ polyurea lên bề mặt để tạo ra một lớp bảo vệ chống ăn mòn, chịu mài mòn và chống thấm. Đây là một ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, chủ yếu được sử dụng để tạo lớp phủ bảo vệ cho các bề mặt bê tông, kim loại, gỗ, và nhiều vật liệu khác. Dưới đây là danh sách các yếu tố cần thiết khi phun polyurea:

 1. Hệ thống phun polyurea ( hiện nay thì hệ thống phun polyurea của Hãng Graco luôn luôn là thiết bị hàng đầu)
  • Máy phun polyurea: Máy phun polyurea là trang thiết bị quan trọng, cần được chọn phù hợp với quy mô công việc và đặc tính của chất polyurea sẽ sử dụng.
  • Bơm polyurea: Bơm đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy chất polyurea từ thùng lớn đến súng phun để tiến hành quá trình phun.
 2. Chất phủ polyurea:
  • Polyurea thích hợp: Chọn loại polyurea có đặc tính và tính chất phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án, bao gồm độ đàn hồi, độ bám dính, chịu mài mòn, chống thấm, và nhiệt độ vận hành.
 3. Súng phun polyurea:
  • Súng phun polyurea: Súng phun chuyên dụng để áp dụng chất phủ polyurea lên bề mặt. Cần đảm bảo súng phun được thiết kế để phun polyurea một cách hiệu quả.
 4. Pha trộn và chuẩn bị bề mặt:
  • Thiết bị pha trộn: Bao gồm máy trộn hoặc thiết bị pha trộn để chuẩn bị chính xác tỷ lệ hỗn hợp polyurea.
  • Chuẩn bị bề mặt: Đảm bảo bề mặt đã được làm sạch, làm khô và chuẩn bị tốt trước khi phun polyurea để đảm bảo lớp phủ đạt hiệu quả tốt nhất.
 5. An toàn và trang thiết bị bảo hộ:
  • Kính bảo hộ: Bảo vệ mắt và khuôn mặt khi làm việc với chất phủ polyurea
  • Găng tay, áo bảo hộ và mặt nạ: Đảm bảo sử dụng đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cá nhân để tránh tiếp xúc trực tiếp với chất phủ và hơi polyurea.

Chúng tôi tin rằng những thông tin mà LÊ BÌNH cung cấp có thể giúp anh chị phần nào hiểu được về công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phun Polyurea để giúp thay đổi cuộc sống.

Sau đây là 1 số hình ảnh của sự kiện:”Graco Reactor Machine & Vipcoating Polyurea Trial” với hệ thống phun polyurea bằng thiết bị hãng Graco.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)