CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

20 Tháng Mười, 2023by lebinh.vn0

          Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lê Bình xin gửi lờichúc trân trọng nhất tới những người bà, người mẹ, người chị, và toàn bộ những người phụ nữ trên khắp đất nước Việt nam một ngày lễ thật vui vẻ, hanh phúc  và tràn ngập niềm vui.

Là 1 người phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ luôn luôn vun vén, chăm lo cho mái ấm gia đình thì ngoài công việc ở cơ quan là biết bao công việc không tên khác khiến cho những người phụ nữ  không tránh khỏi những giây phút mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế những người phụ nữ luôn luôn cần người chồng, người đồng nghiệp sẻ chia và đồng hành giúp đỡ để họ có thể hoàn thành tốt trách nhiệm đối với gia đình, công việc. Thấu hiểu được điều đó, ban lãnh đạo công ty và những người đàn ông Lê Bình luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên nữ trong công việc và cuộc sống.

Cảm ơn những người đồng nghiệp nữ Lê Bình luôn hết mình vì công việc. Cảm ơn “Bạn” vì đã là một phần của Lê Bình.

Và sau đây là 1 video  gửi tặng đến các chị em trong ngày đặc biệt hôm nay.

Xin gửi lời chào đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20-10 luôn mạnh khoẻ, trẻ đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)