Lịch Sử Hình Thành

Lịch sử hình thành & Phát triểnHơn 20 Năm
Xây Dựng Và Phát Triển

Gần 20 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng từ Ban Giám Đốc cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Lê Bình ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình được thành lập vào năm 2003 tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Lê Bình – là đơn vị chuyên kinh doanh máy móc thiết bị liên quan đến các giải pháp phun sơn, bôi trơn, làm sạch bề mặt, bơm chất lỏng công nghệ cao chính hãng Graco – thương hiệu hàng đầu trên thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm.

https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2022/10/lebinh-20nam.jpg

Gần 20 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng từ Ban Giám Đốc cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Lê Bình ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hàng năm Lê Bình là đơn vị phân phối được Graco trao tặng những danh hiệu danh giá cũng như sự hợp tác tốt đẹp từ những bạn hàng, đối tác.

Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt gần 2 thập kỷ qua, chúng tôi giúp đỡ hàng trăm nghìn khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh nhờ các giải pháp phun, phủ, làm sạch bề mặt, bơm chất lòng.

Dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn …, chúng tôi đưa ra những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng chủ động, linh hoạt và đạt hiệu quả cao.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp phun phủ bề mặt chuyên nghiệp hiệu quả nhất cho công trình xây dựng và nhà máy.

Start

Năm 2003

Ông Lê Đình Thao thành lập Công ty TNHH Thương mại Lê Bình theo GPĐKKD số 0102 008982 cấp bởi Sở KHĐT – UBND TP Hà Nội. Và dự án đầu tiên của Công ty TNHH Thương mại Lê Bình khi ấy là công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch với doanh thu 60 triệu đồng.

Năm 2004 – 2005

Công ty TNHH Thương mại Lê Bình chính thức chào đơn hàng cáp điện, van cho dự án Trung tâm Hội nghị quốc gia, năm 2005 Lê Bình thắng thầu dự án này với ngân sách chào thầu là khoảng 50 tỷ.

Năm 2006

Lê Bình cung cấp cáp điện cho dự án Nhà Quốc hội.

Năm 2007 – 2008

Công ty TNHH Thương mại Lê Bình làm đại diện bán hàng cho dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất với số tiền lên đến 18 tr USD với sản phẩm van và cáp điện; dự án hầm Đèo Hải Vân toàn bộ thiết bị khí nén CKD.

Năm 2009

Lê Bình thắng gói thầu cáp điện cho dự án Tòa nhà Bộ Công An. Cũng từ đây, Lê Bình mở rộng kinh doanh sản phẩm Graco.

Năm 2010 – 2011

Làm dự án nhà Quốc Hội hơn 100 tỷ.

Năm 2012

Lê Bình chính thức tập trung vào sản phẩm Graco và là nhà phân phối toàn bộ các sản phẩm Graco vào thị trường Việt Nam.

Năm 2013 – 2020

Văn phòng chuyển về Số 40, ngõ 140/1 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Năm 2020

Tháng 5/2020, Số nhà 34, liền kề 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP Hà Nội là văn phòng đại diện của Lê Bình.

https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/05/img-white-corner-top-right.png

Bạn cần được tư vấn?

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận tin tức khuyến mãi, các giải pháp thịnh hành và mẹo tư vấn được gửi đến hộp thư đến của bạn.

  bt_bb_section_top_section_coverage_image
  Thông Tin Liên Hệ
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
  Địa điểm của chúng tôi
  https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
  Chúng tôi trên MXH
  Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
  Thông Tin Liên Hệ
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

  Copyright by ĐTL. All rights reserved.

  Copyright by ĐTL. All rights reserved.

  3
  KHUYẾN MẠI HÔM NAY
  0868.311.108
  (Hotline 24/7)
  0963.401.881
  (Hỗ Trợ Bán Hàng)
  Nhắn Tin Zalo
  (Hỗ Trợ 24/7)