Tuyển Dụng

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lê Bình là đơn vị chuyên kinh doanh máy móc thiết bị liên quan đến các giải pháp phun sơn, bôi trơn, làm sạch bề mặt, bơm chất lỏng công nghệ cao chính hãng Graco.
Lê Bình Group

Vì sao chọn
Lê Bình?

https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2022/10/dia-diem-to-chuc-tiec-tat-niem-cua-cong-ty-le-binh.jpg

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lê Bình được thành lập vào năm 2003 tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Lê Bình – là đơn vị chuyên kinh doanh máy móc thiết bị liên quan đến các giải pháp phun sơn, bôi trơn, làm sạch bề mặt, bơm chất lỏng công nghệ cao chính hãng Graco – thương hiệu hàng đầu trên thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm.

Gần 20 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng từ Ban Giám Đốc cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Lê Bình ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hàng năm Lê Bình là đơn vị phân phối được Graco trao tặng những danh hiệu danh giá cũng như sự hợp tác tốt đẹp từ những bạn hàng, đối tác.

Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt gần 2 thập kỷ qua, chúng tôi giúp đỡ hàng trăm nghìn khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh nhờ các giải pháp phun, phủ, làm sạch bề mặt, bơm chất lòng.

Dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn …, chúng tôi đưa ra những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng chủ động, linh hoạt và đạt hiệu quả cao.

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
Lê Bình Group

Bạn có muốn
là một trong chúng tôi?

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. Lê Bình tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vị Trí Cần Tuyển

  Chương trình đào tạo
  phát triển nhân viên
  Đầu tư cho đào tạo nhân lực là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích nhất cho tương lai của cả nhân sự và công ty. Ở Lê Bình chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp với những khóa đào tạo chất lượng đến từ chuyên gia hàng đầu.
  Chế độ lương thưởng
  và đãi ngộ xứng đáng
  Lương thưởng, các chế độ đãi ngộ, phúc lợi là những chính sách Lê Bình coi trọng để tạo động lực cho nhân viên gắn bó với công ty lâu dài và tạo nên những giá trị vượt trội. Tại đây, bạn sẽ nhận được mực lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.
  Cơ hội phát triển
  và thăng tiến
  Trong hành trình phát triển và vươn tầm, Lê Bình tạo nên nhiều công việc mới cho nhân viên được thử sức với những vai trò mới để phát triển, nâng cao năng lực, khám phá tiềm năng của mình.
  Nền văn hoá tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo
  Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên cảm hứng trong công việc của nhân viên. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân cảm thấy sự gắn bó thân thuộc và được sẻ chia khi đến với ngôi nhà chung Lê Bình.
  Thông Tin Liên Hệ
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
  Địa điểm của chúng tôi
  https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
  Chúng tôi trên MXH
  Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
  Thông Tin Liên Hệ
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

  Copyright by ĐTL. All rights reserved.

  Copyright by ĐTL. All rights reserved.

  3
  KHUYẾN MẠI HÔM NAY
  0868.311.108
  (Hotline 24/7)
  0963.401.881
  (Hỗ Trợ Bán Hàng)
  Nhắn Tin Zalo
  (Hỗ Trợ 24/7)