Lê Bình Khen Tặng Nhân Viên Xuất Sắc Trong 6 Tháng Đầu Năm 2022

4 Tháng Bảy, 2022by lebinh.vn0

Sáng ngày 04/07/2022, toàn bộ CBNV Công ty CP Kỹ thuật Lê Bình phấn khởi tham gia buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2022, biểu dương CBNV tiêu biểu đã có thành tích tốt trong công tác 6 tháng đầu năm.

Tại buổi họp, BLĐ công ty vinh dự và tự hào được khen thưởng ông Đỗ Đình Tùng – hiện đang công tác tại Phòng Kinh doanh đã có nhiều nỗ lực trong công tác bán hàng 6 tháng đầu năm 2022.

Nhiệt Huyết, Kiên trì, Kinh nghiệm là những ngôn từ diễn tả về người đồng nghiệp – Đỗ Đình Tùng. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy, kinh nghiệm làm việc lâu năm, kiên trì, nỗ lực với mục tiêu, anh là một trong những tấm gương sáng của Lê Bình. Trong 6 tháng đầu năm, tuy vẫn còn bị ảnh hưởng bới dịch bệnh, song anh vẫn luôn nỗ lực, kiên trì để theo đuổi mục tiêu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt anh Đỗ Đình Tùng cũng là nhân viên tiêu thụ hàng đạt TOP của Lê Bình.

Dưới đây là hình ảnh nhận thưởng trong buổi họp tổng kết:

Hình ảnh ông GĐKD Hoàng Anh Hồng lên khen thưởng ông Đỗ Đình Tùng

Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện, hỗ trợ tất cả các thành viên của Lê Bình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khen thưởng kịp thời những thành viên đã nỗ lực phấn đấu và đạt thành tích cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)