Du Lịch Hè Năm 2022 – Lê Bình Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình Và Chào Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

29 Tháng Năm, 2022by lebinh.vn0

Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lê Bình (Lê Bình) không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh mà còn chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty cũng như xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng đặc biệt là sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid – 19.

Năm 2022, Công đoàn công ty Lê Bình đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Sapa, từ ngày 27/05 – 29/05 với mong muốn cái thời tiết se se lạnh của Sapa sẽ xua tan đi cái nóng oi ả của mùa hè Hà Nội.

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 03 ngày 02 đêm tại Sapa – Lào Cai, nhân viên công ty cùng với người thân đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Sapa.

Tham quan bản Cát Cát là ngôi làng nhỏ của cộng đồng người H’Mông. Bản Cát Cát mang vẻ đẹp rất riêng với những vườn hoa đầy sắc màu bao quanh ngôi nhà trình tường cũ, bên cạnh con đường lát đá, cho đến cả những không gian văn hóa bản làng đậm chất Tây Bắc.

 Các thành viên tự do tham quan Bản Cát Cát

Đó là khoảnh khắc chinh phục đỉnh Fansipan toạ lạc ở độ cao 3.143m so với mặt nước biển, được trải nghiệm tuyến cáp treo “cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới”, được lướt giữa ngàn hoa trên tuyến tàu hỏa leo núi, uống tách cà phê thơm ngon dưới cột cờ cao nhất Đông Dương và tham quan quần thể kiến trúc tâm linh có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam tại Fansipan Legend.

Toàn thể CBNV Lê Bình chụp ảnh tại Fansipan Legend

Và không thể quên trải nghiệm tại Cổng trời Sapa, tọa lạc tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ với những lời trầm trồ không ngớt trước khung cảnh thiên nhiên quá đỗi kỳ vĩ. Đúng là phải lên cổng trời mới tường tận hết cảnh đẹp Sapa.

CBNV tham quan Cổng trời Ô Quy Hồ

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Gala Dinner – đêm hội gia đình là dịp để Ban lãnh đạo công ty tri ân với những đồng nghiệp, những thành viên đã gắn kết với Lê Bình trong thời gian qua cũng là đêm hội tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

           

Toàn bộ CBNV Lê Bình tham dự Gala Dinner – Ngày hội gia đình

Đặc biệt trong chuyến du lịch hè này, Công đoàn công ty Lê Bình gửi tặng những món quà ý nghĩa đến con của các cán bộ nhân viên nhân dịp quốc tế thiếu nhi 01/06.

Qùa tặng gửi đến con của CBNV Lê Bình nhân dịp 01/06

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Qua đây, Ban Lãnh đạo công ty mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Lê Bình ngày càng ổn định và phát triển, coi Lê Bình như là mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)