Công Nghệ Phun Nhựa – Gel -Sợi Bằng Máy Phun Composite Của Graco

14 Tháng Chín, 2022by lebinh.vn0

Hệ thống phun Composite của Graco hiện nay được đánh giá là giải pháp công nghệ phun gel/nhựa/sợi phù hợp nhất dành các công việc phủ sợi nhựa tại các nhà máy. Tại sao chúng tôi có dám khẳng định rằng hệ thống phun Gel nhựa sợi thủy tinh của Graco chính là giải pháp tốt nhất dành cho nhà máy? Mời các bạn cùng Lê Bình đến với những nhận định thực tế dưới đây:

So sánh công nghệ phủ sợi truyền thống – Hệ thống phun Composite Graco

*** Đối với công nghệ phủ sợi nhựa bằng tay:

– Chi phí nhân công rẻ nhưng không phù hợp đặc thù đối với những ngành sản xuất lớn hay dây chuyền sản xuất mới như: ngành sản xuất tàu cá, sản xuất gốm sợi, sản xuất ống,…

– Khoảng trống thi công bị giới hạn. Không thể sắp xếp nhiều nhân trong cùng 1 khu vực thi công.

– Chia nhỏ từng khu vực khuôn thi công gây tốn kém nhiều thời gian

==> Đối với phương pháp phủ sợi nhựa bằng tay hoàn toàn không phù hợp với dây chuyền sản xuất nhà máy. Nó gây lãng phí thời gian, nhân lực và hơn hết là thiếu đồng nhất trong nhiệt độ, độ dày các phần sợi nhựa. Điều này khiến các thành phần Composite không đồng đều dễ gây ra hiện tượng co giật biến dạng khi ra khuôn hoặc phồng rộp sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng.

*** Phun Composite bằng các Hệ thống phun Gel,phun sợi thủy tinh của Graco:

So với công nghệ phủ sợi nhựa bằng tay thì thiết bị phun Composite của Graco mang đến tiến bộ mới nâng cao chất lượng và hiệu quả gấp nhiều lần cho các nhà sản xuất:

– Một hệ thống phun Gel FPR của Graco bao gồm máy phun và súng phun sợi thủy tinh cho năng suất gấp 10 – 17 lần phương pháp phủ tay.

– Quy trình phủ sợi nhựa bằng tay ít nhất 6 ( khu vực thi công thường chỉ tối đa được 6 nhóm) mỗi nhóm 3 người gồm: 1 thợ đắp sợi + 1 thợ lăn nhựa + 1 thợ lăn gió.  Trong khi sử dụng hệ thống phun sợi Composite của Graco chỉ cần tối đa 2 người thực hiện phun và lăn gió cho một khu vực thi công rộng lớn. Điều này chứng tỏ hệ thống phun sợi thủy tinh bằng máy và súng Graco cực kì tiết kiệm chi phí nhân công. Nếu bạn lắp đặt hệ thống phun Gel Graco có thể tiết kiệm từ 50 – 90 triệu tiền chi phí nhân công/tháng.

– Tốc độ thi công thực tế khi sử dụng hệ thống phun sợi thủy tinh cực nhanh. Thúc đẩy mạnh hoạt động sản xuất.

– Hơn hết, việc lắp đặt máy máy phun sợi nhựa/ hệ thống phun sợi nhựa đồng nhất về thời gian, vật liệu, độ dày mỏng –> đảm bảo chất lượng khuôn tạo ra chuẩn, đẹp đáp ứng yêu cầu và mong muốn của nhà sản xuất.

Các hệ thống máy phun Composite đáng đầu tư tại Việt Nam

Hiện nay các dòng máy phun gelcoat, phun sợi nhựa thủy tinh cả thế giới tin tưởng sử dụng đề là những sản phẩm được chế tạo từ hãng Graco – Thương hiệu hơn 100 năm đi đầu cung cấp giải pháp bơm phun chất lỏng.

Lê Bình Group là nhà phân phối ủy quyền của Graco tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đưa đến các nhà thầu, nhà máy Việt những sản phẩm tốt nhất. Đối với dòng thiết bị Composite – Lê Bình xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 dòng máy phù hợp nhất với môi trường nhà máy nước ta:

1. Máy phun sơn gel FRP – Hệ thống phun Gelcoat trên khuôn mở

Máy phun sơn gel FRP hay Hệ thống phun Gelcoat trên khuôn mở mang đến 1 sự thay đổi lớn cho các ngành công nghiệp như sản xuất ống, bể sợi thủy tinh, chế tạo hỗn hợp, đúc khuôn RTM, sản xuất gốm sợi,..

 • Áp lực phun tối đa: 1300 PSI → 1700 PSI

 • Lưu lượng ra:  4.2 → 5.7 lít/phút

 • Kích thước: 83 x 75 x 122 (cm)

 • Vật liệu phun: sơn Gel, Gelcoats, Fibers, Nhựa, Polyester, Vinyl este, vật liệu tổng hợp,…

2. Hệ thống phun sợi thủy tinh cắt nhỏ Graco FRP Chopper

Hệ thống chopper sợi thủy tinh để mở khuôn xử lý sợi thủy tinh và nhựa xúc tác dễ dàng với các thành phần và hệ thống cán phun Graco giúp bề mặt không bị biến dạng sau khi ra khuôn.

 • Áp lực phun tối đa: 1300 PSI → 1700 PSI

 • Lưu lượng ra:  4.2 → 5.7 lít/phút

 • Kích thước: 488 x 366 x 254 (cm)

 • Vật liệu phun: Tổ hợp sợi nhựa, composite, Gelcoats, Fibers, Vinyl este, …

3. Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM

Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM được thiết kế để phun áp suất thấp của nhựa polyester và vinyl ester không đòi hỏi khuôn kim loại hay các hệ thống đóng kín áp cao. Nó được ứng dụng trong những công việc truyền nhựa, khuôn kín RTM.

 • Áp suất đầu ra max: 1300 PSI

 • Lưu lượng ra: 9.5 lít/phút

 • Vật liệu phun: Nhựa Polyester, Vinyl este

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)