Chuyến Công Tác, Làm Việc Và Tham Quan Tại Trụ Sở Graco – Thượng Hải

11 Tháng Mười, 2022by lebinh.vn0

Năm 2017, Lê Bình Group là đơn vị đạt được danh hiệu Nhà phân phối mạnh nhất Châu Á – Thái Bình Dương của hãng Graco. Do đó để ghi nhận thành tích của Lê Bình, Graco đã mời ban lãnh đạo của Lê Bình Group sang tham quan triển lãm của hãng tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là triển lãm do hãng Graco tổ chức và đặt địa điểm triển lãm tại Thượng Hải.

Từ ngày 21/11/2017 đến 25/11/2017, Ban lãnh đạo của đã có chuyến công tác, làm việc, học hỏi kinh nghiệm với đối tác Graco và tham quan triển lãm các thiết bị, máy phun mới của hãng Graco.

Trong buổi gặp mặt với đại diện hãng Graco, Ban Lãnh đạo Lê Bình Group đã được hãng Graco đánh giá cao về năng lực kinh doanh cũng như ghi nhận những thành quả của Lê Bình trong những năm qua. Ngoài ra, 2 bên cũng trao đổi với nhau về kế hoạch làm việc của năm 2018 sắp tới.

Kết thúc buổi găp mặt trao đổi, ban lãnh đạo Lê Bình tham gia buổi gặp mặt với các đại lý, nhà phân phối của Graco trên toàn thế giới để cùng nhau trao đổi công việc và chia sẻ kinh nghiệm.
Ban lãnh đạo cũng tới thăm quan triển lãm các thiết bị, máy mới nhất của Graco và được vận hành thử sản phẩm.

Một lần nữa, chuyến công tác làm viêc tại Thượng Hải càng làm thắt chặt mối quan hệ, hợp tác hữu nghị và gắn bó giữa hai bên Lê Bình Group – Graco.

Ngoài những dòng máy phun sơn, máy phun bột bả, máy bơm keo, máy phun polyure, máy phun polyurethane, máy phun foam, máy bơm màng, máy phun hóa chất, máy phun 2k,… Lê Bình sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, những dòng sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu, chủ đầu tư cho các công trình xây dựng. Rất mong được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

—————————————————————-

LÊ BÌNH GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)