Lê Bình – 17 Năm Xây Dựng Và Phát Triển

21 Tháng Mười, 2020by lebinh.vn0

Ra đời vào tháng 3/2003, tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Lê Bình được điều hành bởi một vị giám đốc trẻ đầy tài năng. Trên đà phát triển ngày 02/03/2010 từ mô hình Công ty TNHH Lê Bình đã chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần.

Hơn 1 thập kỷ  qua Công ty Cổ Phần Tập đoàn Lê Bình đã không ngừng xây dựng thương hiệu và uy tín. Lê Bình ngày càng chiếm lĩnh thị phần trên thị trường vật tư, thiết bị xây dựng và công nghiệp.

17 năm xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn và thách thức. Vượt qua những thăng trầm của kinh tế xã hội, Lê Bình đã tạo được một vị thế không hề nhỏ trong hệ thống đại lý của hãng Graco trên thị trường Việt Nam và trên thị trường các nước Đông Nam Á. Với sự hăng say, sáng tạo trong công việc, dạn dày kinh nghiệm thương trường và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV đã tạo nên một thương hiệu Lê Bình thân quen với các dự án, công trình.

Lê Bình không những kinh doanh các sản phẩm máy phun sơn của hãng Graco –  MỹFaber Kabel – ĐứcAcmo Valves – Ý, mới đây còn mở rộng kinh doanh thêm các sản phẩm vật liệu chống thấm POYUREA của hãng TECNOPOL của TÂY BAN NHA, một loại vật liệu chống thấm bảo ôn chất lượng tối ưu nhất cho các công trình.

Với phương châm “chất lượng đến từng chi tiết” và mục tiêu hướng đến sự hài lòng của Khách hàng. Trong lịch sử phát triển của mình, Lê Bình đã tham gia rất nhiều các dự án lớn mang tầm vóc quốc Gia tiêu biểu như  Dự án Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Dự án tòa nhà Bộ Công An, dự án lọc dầu Dung Quất, Hầm đèo Hải Vân, Dự án Nhà Quốc Hội… ngoài ra còn cung cấp thiết bị phun sơn cho các nhà máy đóng tàu, các giàn khoan trên khắp các tỉnh thành.

Sự nghiệp của Lê Bình được gắn chặt với vị thế cùng với uy tín trên thị trường. Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề  không ngừng được nâng cao về chất lượng và sự chuyên môn hóa dưới dự đào tạo kỹ thuật từ phía hãng, với sự đoàn kết thống nhất, gắn bó từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên, Lê Bình luôn luôn nỗ lực  không ngừng để hướng đến nâng cao chất lượng các công trình, các nhà máy sản xuất, giảm thiểu gánh nặng về nhân công, góp phần vào mục tiêu của đất nước là công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Song song với mục tiêu xây dựng và phát triển, Lê Bình luôn quan tâm chia sẻ đến những mảnh đời bất hạnh, những hành động mang đậm tính nhân văn. Hàng năm, Lê Bình luôn tổ chức những chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật cùng hướng đến sự ấm no hạnh phúc. Năm 2015, hai chương trình đã được Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV phát động đó là chương trình thiện nguyện “Tết cho em” và chương trình “Chia sẻ yêu thương”. Tinh thần tương thân tương ái của toàn thể CBCNV đã phần nào mang nụ cười đến với trẻ thơ miền núi và trẻ em chất độc da cam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Lê Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Rất mong được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)