Sự Kiện Demo Máy Phun Sơn, Phun Bột Bả Tại Làng Xo – Quốc Oai – Hà Nội

13 Tháng Mười, 2022by lebinh.vn0

Tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối duy nhất tổ chức sự kiện demo máy phun sơn, máy phun bột bả của hãng Graco tại Việt Nam trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, nhằm giới thiệu sâu rộng đến các nhà thầu, thợ sơn bả về công nghệ hiện đại tiết kiệm nhân công, giảm chi phí, tăng tiến độ thi công.

Mới đây chúng tôi đã tổ chức thành công sự kiện demo máy tại Làng Xo, Quốc Oai, Hà Nội. Làng Xo – Quốc Oai – Hà Nội là một trong những làng nghề truyền thống trong ngành sơn bả, là cái nôi sinh ra những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng, sự giúp đỡ tạo điều kiện của chính quyền địa phương, Tập đoàn Lê Bình đã tổ chức thành công sự kiện demo máy phun sơn, máy phun bột bả trước hàng trăm nhà thầu thợ.

Với mục đích giới thiệu những sản phẩm chất lượng, những công nghệ hiện đại đến với làng nghề. Hơn hết là sự hợp tác chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành, kết nối các nhà thầu thợ với những công nghệ mới, công nghệ thiết thực để nâng cao hiệu quả công việc.

Tiệc liên hoan chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp với những cuộc trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm phần nào đã gắn kết các nhà thầu với các nhà cung cấp, và giữa các nhà thầu với nhau, tạo nên sự hợp tác mang tính chất cùng phát triển.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ, chân thành cảm ơn các Quý nhà thầu, các đội thợ đã quan tâm và ủng hộ cho chúng tôi để buổi demo diễn ra hết sức thành công. Qua sự kiện lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi sự kiện khác để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất từ dịch vụ tư vấn chăm sóc đến các dịch vụ kỹ thuật, sửa chữa bảo dưỡng bảo hành về các dòng sản phẩm của hãng Graco.

Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)