Hội Thảo Tại Cục Hàng Không Việt Nam – Máy Phun Sơn Kẻ Vạch Đường Băng

11 Tháng Mười, 2020by lebinh.vn0

Trong không khí tưng bừng Mừng Quốc Khánh mùng 2/9 – 2015, được sự đồng ý của Cục Hàng Không Việt Nam, được sự kết hợp chân thành của hãng Graco – USA, Tập Đoàn Lê Bình đã cùng Cục Hàng Không Việt Nam tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Giới thiệu công nghệ mới về Máy Sơn kẻ vạch đường tín hiệu sân bay – Mang  thương hiệu LineLaser2.5 Graco của  Mỹ”.

Trong Hội thảo sáng ngày 20/8/2015, tại Hội trường Cục Hàng Không Việt Nam. Ông Hoàng Đức Thuận – Phó trưởng phòng – Phòng Quản lý Cục Hàng Không Việt Nam đã tới và khai mạc hội thảo.

Ông Hoàng Đức Thuận cho biết thực trạng hiện tại của hoạt động Sơn kẻ vạch đường tín hiệu tại các sân bay của Việt Nam hiện tại là sử dụng thi công bằng nhân công thủ công, nếu ở một vài nơi có máy thì máy móc cũ và kém chất lượng, thời gian công thi công vẫn còn chậm và chưa sắc nét, khả năng phản quang kém dẫn đến thiếu an toàn cho các phi công khi hạ cánh…

Trước các thực trạng này Tập Đoàn Lê Bình và Hãng Graco đã giới thiệu các tính ưu việt năng động của thiết bị Máy Sơn kẻ vạch đường băng LineLazer / ThermoLazer, Máy làm sạch bề mặt GrindLazer và ECOQUIP của Hãng Graco – USA giúp khắc phục các hiện trạng nói trên.

Là nhà phân phối chính thức của hãng Graco tại Việt Nam, Tập Đoàn Lê Bình – Ông Lê Đình Thao – Tổng Giám Đốc đã giới thiệu về lịch sử phát triển của Tập Đoàn Lê Bình và cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm của hãng Graco cho ngành hàng không Việt Nam những thiết bị máy móc phục vụ sơn phủ, làm sạch sân bay. Đặc biệt là Máy sơn kẻ vạch đường tín hiệu Đường băng sân bay nhằm nâng cao Chất lượng Sơn Phủ, Phản quang, nâng đẳng cấp, uy tín của các sân bay tại Việt Nam ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

Ông Dennis Lee – Giám đốc hãng Graco khu vực Đông Nam Á, và Ông Phan Ngọc Thành – Đại diện ngành hàng CED của hãng Graco đã giới thiệu về lịch sử phát triển của hãng Graco và chi tiết đặc tính, sử dụng vận hành của Máy LineLazer 2.5 phục vụ cho hoạt động Sơn Kẻ Vạch Đường Băng tại Việt Nam giúp rút ngắn thời gian Thi công, giảm thiểu chi phí, nhân công và hạn chế rủi ro an ninh trong cục hàng không.

Được sự ủng hộ của Cục Hàng Không Việt Nam, với cách bố trí tổ chức, nắm vững kỹ thuật, kỹ năng phân tích bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo chuẩn mực từ phía Hãng Graco – USA, Tập thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Lê Bình và đại diện của  Graco – USA, đã mang lại trong Hội Thảo Sự trao đổi diễn ra rất Hưng Phấn, Sôi Nổi giữa Graco – USA, Tập Đoàn Lê Bình với toàn bộ Quý Khách có mặt tại Hội thảo, và đã đưa ra được những giải pháp tối ưu, giải đáp toàn bộ thắc mắc, bất cập đang diễn ra tại các sân bay ở Việt Nam.

Cuối buổi, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Lê Bình đã có những bó hoa tươi thắm trao tặng Lãnh Đạo Khai Mạc Hội Thảo và ông Dennis Lee – Giám đốc hãng Graco khu vực Đông Nam Á để cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện chân thành của Quý Cục Hàng Không và Hãng GRACO, khép lại Buổi Hội Thảo nhiều hân hoan, hứng khởi, và thành công tốt đẹp.

Trân Trọng ,

T/M Tập Đoàn Lê Bình

Lê Đình Thao – Tổng Giám Đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)