Đến Thăm và Đào Tạo Chuyển Giao Sản phẩm Bôi Trơn Tự Động (Graco LED) Mới Tại Công Ty Lê Bình

20 Tháng Ba, 2024by lebinh.vn0

Hà Nội, Việt Nam – Ngày 20 tháng 3, 2024

Công ty Lê Bình vừa hoàn thành một sự kiện đặc biệt khi đón tiếp sự tham gia của hai chuyên gia hàng đầu từ tập đoàn Graco Mỹ – Mr. Shintaro Fukushima và Mr. Do Cu. Đến thăm và đào tạo này tập trung vào việc chuyển giao sản phẩm bôi trơn tự động mới nhất của Graco, mang tên Graco LED, tại khu vực Đông Nam Á.

Mr. Shintaro Fukushima, người đứng đầu bộ phận bán hàng của Graco tại Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á, đã đem đến kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp bôi trơn tự động. Ông đã chia sẻ với đội ngũ của Công ty Lê Bình về những tiến bộ mới nhất trong công nghệ bôi trơn tự động, cũng như ứng dụng hiệu quả của Graco LED trong các quy trình sản xuất và bảo dưỡng.

Cùng với ông, Mr. Do Cu – Quản lý Hỗ trợ Kỹ thuật cho khu vực Đông Nam Á của Graco – đã truyền đạt kiến thức chuyên môn sâu sắc về cách vận hành, bảo trì và sửa chữa Graco LED. Mr. Cu đã thực hành cùng với đội ngũ kỹ thuật của Công ty Lê Bình, giúp họ hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Buổi đào tạo này không chỉ mang lại những kiến thức quý báu về sản phẩm và công nghệ mới, mà còn tạo ra một môi trường giao lưu chuyên sâu giữa các chuyên gia của hai công ty. Điều này giúp tăng cường sự hiểu biết, hợp tác và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được tiếp nhận đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu của Graco. Đây là cơ hội quý báu để nâng cao năng lực kỹ thuật và mở rộng hiểu biết về công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những kết quả tích cực và mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên.

Đến thăm và đào tạo chuyển giao sản phẩm Graco LED tại Công ty Lê Bình đã thành công rực rỡ và là một bước quan trọng trong việc củng cố hợp tác giữa hai tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp bôi trơn tự động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)