Chuyến Du Lịch Đà Nẵng Cùng Tập Thể Lê Bình Năm 2023

18 Tháng Bảy, 2023by lebinh.vn0

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Lê Bình luôn quan tâm, chú trọng. Đây là hoạt động nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa LÊ BÌNH phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người LÊ BÌNH trong suốt một năm qua.

Tháng 7 năm 2023, Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Lê Bình tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng.


Trong chuyến tham quan du lịch tại Đà Nẵng – Hội An, toàn bộ nhân sự của công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng – Hội An như: ngắm nhìn tượng Phật Bà Quan âm lớn tại Chùa Linh Ứng; thăm quan Phố Cổ Hội An – Di sản Văn hoá thế giới; Tham quan danh lam thắng cảnh Bà Nà Hill (check in tại cầu vàng Đà Nẵng – công trình đặc sắc của Bà Nà Hill; tham quan và vui chơi tại Làng Pháp); Tham quan cầu quay Sông Hàn, cầu Tình Yêu và cùng đón xem rồng phun nước, rồng phun lửa tại cây cầu Rồng Đà Nẵng; …

Sau đây là 1 số hình ảnh của tập thể Lê Bình trong chuyến du lịch Đà Nẵng (12.07 – 15.07) vừa qua.

Tham quan Sunworld:

Thăm chùa Linh Ứng

Thăm Phố cổ Hội An và ngắm nhìn Hội An về đêm

Kết thúc chuyến tham quan Du lịch hè 2023, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn các thành viên trong gia đình Lê Bình sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển và phồn vinh. Hẹn gặp các thành viên ở những chuyến du lịch tiếp theo.

“Người Lê Bình đồng tâm – đồng ý chí!”

Công ty Lê Bình phân phối chính hãng các sản phẩm máy phun sơn, máy phun bột Graco. Mọi hướng dẫn sử dụng sẽ được nhân viên kỹ thuật của Lê Bình Group hướng dẫn cụ thể trong thời gian bàn giao máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)