Chương Trình Thiện Nguyện “Tết Cho Em”

12 Tháng Mười, 2019by lebinh.vn0

Kể từ khi thành lập đến nay, với phương châm “ Luôn đồng hành và phát triển cùng cộng đồng” Công ty Cổ phần tập đoàn Lê Bình thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng, trong đó có các hoạt động thiện nguyện nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Đốc và được duy trì thực hiện thường xuyên.

Làng là một đơn vị trực thuộc làng Hoà Bình Việt Nam, được liên minh các tổ chức Việt Nam vì hoà bình, đoàn kết và hữu nghị bảo trợ. Đây cũng là tổ chức nhân đạo phi chính phủ, được thành lập với sự giúp đỡ của Friendend Oberhausen (một làng hoà bình của Đức) và Chính phủ Đức. Làng tại 35 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo đó, làng có 4 chức năng hoạt động chính: Chăm sóc sức khoẻ sử dụng vật lý trị liệu; giáo dục cơ bản cho trẻ em chất độc màu da cam; hướng nghiệp trẻ tàn tật tới một số loại hình nghề nghiệp như may, thêu, dệt, khâu, đẽo đá, tin học; chăm sóc trẻ em sử dụng các phương tiện đặc biệt.

Hoạt động thiện nguyện “Tết cho em” của Tập Đoàn Lê Bình tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân

Ngày 6 /2/2015 Toàn bộ CBCNV công ty cổ phần Tập Đoàn Lê Bình đã chuẩn bị 500 xuất bánh trưng + 500 xuất giò chả và nhiều quà tặng bánh kẹo để chuẩn bị cho các cháu không may bị chất độc màu da cam một cái tết ý nghĩa. Chúng tôi đã tự tay gói từng khuân bánh trưng, tự tay xếp từng đồng quà tấm bánh với bao niềm hy vọng sẻ chia bớt những thiệt thòi của các em.

Các em nhỏ tại nơi đây tuy gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cất cao tiếng hát yêu đời, đã để lại trong lòng chúng tôi khi đến nơi đây là sự cảm thông, là lòng khâm phục nghị lực sống của các em.

Lê Bình Group hy vọng ngày càng có nhều chương trình thiện nguyện hơn, chúng tôi sẽ góp phần nhỏ bé để giúp đỡ thêm nhiều người, vì cộng đồng nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.
Địa điểm của chúng tôi
https://lebinh.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
Chúng tôi trên MXH
Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi tốt nhất đối với khách hàng.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

Copyright by ĐTL. All rights reserved.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)