LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Chính sách tuyển dụng

1. CHÍNH SÁCH LƯƠNG
Năng lực công tác của từng nhân viên tại Công ty được đánh giá thường xuyên, trên cơ sở đó Công ty xây dựng chế độ tiền lương, thưởng phù hợp với công sức lao động của từng cá nhân. Đó là cơ hội để CBCNV phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Một điểm nổi bật liên quan đến chính sách tiền lương của Công ty là xây dựng chính sách tiền lương mở. Ngoài chính sách tăng lượn  lại có thêm chính sách xem xét tăng phụ cấp, tăng lương trước kỳ hạn đối với những cá nhân đạt vượt mục tiêu đề ra, có nhiều đóng góp giúp tiết giảm chi phí và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Việc đánh giá và xem xét tăng lương này sẽ tạo ra động lực cho các nhân viên làm việc tốt hơn.
2. CHÍNH SÁCH NGHỈ MÁT
Hàng năm, công ty sẽ tổ chức các chuyến tham quan nghỉ mát cho tất cả CBCNV và người thân trong công ty với mục đích:
Chăm lo đến đời sống tinh thần của CBCNV, tái tạo sức lao động và nâng cao năng suất lao động. Đồng thời tạo động lực thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, là sân chới để mọi người gần nhau hơn, tạo ra hiệu quả làm việc tốt hơn và trên hết là sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến toàn thể CBCNV trong công ty.
3. CHÍNH SÁCH CÔNG TÁC PHÍ
Công ty quy định mức Công tác phí cho từng cấp, đảm bảo tính đồng bộ và công bằng với mực đích: Đáp ứng đầy đủ quyền lợi cho CBCNV khi đi công tác. Cung cấp các nhu cầu thiết yếu và hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao trong chuyến công tác. Đồng thời tạo cho CBCNV cảm giác thoải mái, được quan tâm từ phía công ty

4. CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG
Hàng tháng, căn cứ vào kết quả làm việc của CBCNV, Công ty có chính sách khen thưởng đối với các tập thể hoặc cá nhân có thành tích hoặc sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phần thưởng được tính và trả ngay vào lương tháng đó.
Ngoài ra, vào cuối mỗi năm tài chính, căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh, Công ty sẽ có chính sách khen thưởng thành tích dựa trên mức độ hoàn thành chỉ tiêu cá nhân trong đánh giá định kỳ hàng tháng. Mức thưởng này sẽ được quy định cụ thể, chi tiết và công bằng cho từng cấp độ CBCNV. Mục đích:
Khen thưởng cho CBCNV theo mức độ hoàn thành công việc, tạo động lực làm việc.
Tạo môi trường thi đua lành mạnh để CBCNV phát huy hết tiềm năng bản thân, thúc đẩy công ty phát triển vững mạnh.
5. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI KHÁC
-Phụ cấp suất ăn giữa ca, suất ăn tăng ca, phụ cấp làm thêm giờ…
-Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội sau khi được ký kết HĐLĐ chính thức
- Các chế độ phúc lợi: sinh nhật, ma chay, cưới hỏi, thăm hỏi đau ốm… theo quy định của nhà nước và của công ty.
- Thưởng lương tháng thứ 13
- Quà tiền thưởng cho các dịp lễ, tết
- Quà cho con em CBCNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Rằm Trung thu
- Chế độ chính sách xét theo thâm niên công tác
- Các phong trào văn, thể, mỹ do công ty tổ chức
- Được tham gia, góp công sức cho các chuyến từ thiện
- Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đúng pháp luật
- Để nâng cao kiến thức cho anh em, công tác đào tạo cũng được chú ý, nhân viên sẽ được tạo cơ hội tham gia các các khóa đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu công việc, định hướng phát triển của công ty.
Hàng năm, Công ty đều xem xét để đưa thêm những chính sách phúc lợi tốt hơn, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với anh chị em CBCNV. Đồng thời, xây dựng môi trường làm việc năng động, vui tươi, hiệu quả để Công ty trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả nhân viên, nơi làm việc luôn tràn ngập tiếng cười...

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco - Xem chi tiết sản phẩm

Vị trí tuyển dụng