LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Video thí nghiệm độ bám dính của vật liệu lót Primer WET

Vật liệu lót Primer WET – Sơn Epoxy 100% rắn được ứng dụng làm lớp lót bám dính cho bề mặt rỗ có độ ẩm cao.

Primer WET là dung môi độc lập, độ nhớt thấp, có thể áp dụng trong một lớp. Nó được thiết kế đặc biệt để gia tăng tính liên kết của các hệ thống chống thấm màng liên tục, chống thấm polyurea TECNOCOAT P-2049 và chống thấm Polyurethane DESMOPOL, ngay cả trên bề mặt bê tông hoặc vữa với độ ẩm cao.

Khi thi công chống thấm trên bề mặt có độ ẩm cao thì lớp lót Primer sẽ tạo độ gắn kết tốt với bề mặt bê tông và vật liệu chống thấm.

Trong thí nghiệm dưới đây, lớp kết dính Primer Wet được thí nghiệm trên bề mặt bê tông có độ ẩm đến 98%. Khối bê tông được ngâm trong nước và lấy ra lau khô sau đó sử dụng lớp lót Primer WET quét lên và để khô 48 giờ thì dùng thí nghiệm độ bám dính.

Kết quả cho thấy, độ bám dính của lớp lót Primer lên bề mặt rất cao, bật cả lớp bê tông lên.

Dưới đây là thí nghiệm sơn lót Primer WET trên bề mặt bê tông:

Tập đoàn Lê Bình hiện đang là nhà cung cấp duy nhất vật liệu chống thấm gốc polyurea, polyurethane của hãng Tecnopol - Tây Ban Nha tại Việt Nam và cũng là đơn vị cũng cấp thiết bị máy phun sơn, máy phun 2 thành phần, máy phun foam, máy phun polyurea, máy bơm keo, bơm màng, máy bơm keo nhiệt, máy bơm keo kính, máy phun vữa ,...top 5 nhà phân phối khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của Lê Bình, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn đầy đủ thông tin và báo giá từ bộ phận tư vấn, kỹ thuật của Lê Bình.