LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
VẬT LIỆU POLYURETHANE SỬ DỤNG TRONG CHỐNG THẤM, CÁCH NHIỆT VÀ BẢO ÔN

Vật liệu Polyurethane hay còn gọi là Vật liệu PU được đánh giá cao với các tính năng vượt trội thay thế nhiều vật liệu khác như cao su. Vật liệu polyurethane có độ bền cao, chịu lực tốt, chống mài mòn cũng như không chịu tác động của môi trường xung 

Vật liệu Polyurethane hay còn gọi là Vật liệu PU được đánh giá cao với các tính năng vượt trội thay thế nhiều vật liệu khác như cao su. Vật liệu polyurethane có độ bền cao, chịu lực tốt, chống mài mòn cũng như không chịu tác động của môi trường xung quanh, tính đàn hồi sự dẻo dai cao,… Chính những tính năng ưu việt, vật liệu polyurethane đã được sử dụng trong vật liệu chống thấm, vật liệu cách nhiệt và bảo ôn.

Nhận thấy tính ưu việt của vật liệu Polyurethane, Hãng Tecnopol đã vận dụng và đưa vào sản xuất các loại sản phẩm chống thấm, vật liệu bảo ôn cách nhiệt chất lượng cáo.

Công trình thi công vật liệu chống thấm polyurea, polyurethane

Ứng dụng vật liệu Polyurethane cho những công trình nào?

- Nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm, bao bì ngành dược

- Nhà máy dược phẩm, công nghệ sinh học

- Nhà máy sản xuất đồ uống, thực phẩm, thực phẩm chức năng

- Bênh viện, phòng thí nghiệm hóa chất

- Kho lạnh, kho đông chứa nguyên liệu , thực phẩm

- Nhà bếp công nghiệp, nhà bếp khách sạn

Với vật liệu polyurethane, Hãng tecnopol đã cho ra đời các dòng sản phẩm chống thấm Desmopol, Tecnofloor, vật liệu lót Primer. Hiện tại Lê Bình Group là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm polyurea, polyurethane của hãng Tecnopol. Mọi thông tin chi tiết về từng sản phẩm, giá bán,.. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn từ nhân viên của Lê Bình.