LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
VẬT LIỆU POLYUREA : Ưu và nhược điểm

Vật liệu Polyurea – Lớp phủ bảo vệ bề mặt Polyurea được sử dụng rất phổ biến vì khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn, chống thấm và khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Đây cũng là dòng sản phẩm sẽ thay thế cho nhiều vật liệu khác bởi tính năng vượt trội của sản phẩm.

Vật liệu PolyureaLớp phủ bảo vệ bề mặt Polyurea được sử dụng rất phổ biến vì khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn, chống thấm và khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Đây cũng là dòng sản phẩm sẽ thay thế cho nhiều vật liệu khác bởi tính năng vượt trội của sản phẩm.

Ưu điểm của vật liệu polyurea:

- Về chất lượng sản phẩm: POLYUREA là vật liệu bảo vệ bề mặt tốt hơn hẳn với các vật liệu đang có trên thị trường, bởi vật liệu mang những đặc tính, tính năng vượt trội cũng như khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các vật liệu bảo vệ khác hiện có : Khả năng chống thấm tốt, chống ăn mòn, chống mài mòn, kháng hóa chất, tính đàn hồi cao, chịu đựng được cường độ lực tốt, chống hóa chất, ...và đặc biệt, vật liệu polyurea cũng rất thân thiện với môi trường và con người khi sử dụng.

- Bảo vệ được rất nhiều bề mặt: Vật liệu chống thấm Polyurea áp dụng phun được nhiều trên bề mặt gồm bê tông, kim loại, gỗ, xốp, nhựa,...

- Nhanh chóng bảo vệ bề mặt: Một trong những lợi ích của vật liệu Polyurea đó chính là thời gian thiết lập lớp bảo vệ đông kết nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5s, nên thời gian hoàn thiện bề mặt sẽ nhanh chóng, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Đặc biệt, trong lĩnh vực sửa chữa tàu biển, việc sửa chữa phụ thuộc rất nhiều vào thủy triều, khi nước rút thì mới có thể phun bảo vệ lại thân tàu, nên cần cân đối thời gian. Với vật liệu chống ăn mòn Polyurea sẽ giúp công việc thuận lợi và nhanh chóng so với các lớp phủ truyền thống.

Phân phối vật liệu chống thấm Polyurea

Nhược điểm của vât liệu Polyurea:

Có thể nói, vật liệu chống thấm Polyurea khắc phục được các nhược điểm của các vật liệu phủ khác nhưng có nhược điểm duy nhất của Polyurea đó là chí phí giá thành.

Đối với các vật liệu phủ khác, thiết bị thi công chỉ là con lăn và các máy móc đơn giản với chi phí thấp. Tuy nhiên, với Sơn phủ Polyurea cần đầu tư máy phun chuyên dụng ( còn gọi bằng các tên khác như máy phun 2 thành phần, máy phun foam, máy phun chống thấm, máy phun vật liệu đa thành phần, máy phun polyurea,..) để thực hiện thi công bởi nguyên tắc ra thành phẩm của vật liệu phun Polyurea là cần có nhiệt để trộn 2 thành phần theo tỷ lệ chúng gặp nhau và tạo lớp màng đông kết ngay khi bám lên bề mặt.

Chính điều này khiến chi phi phun thi công polyurea trở lên cao hơn so với các vật liệu sơn phủ khác.

Hiện tại, Lê Bình Group là nhà phân phối dòng vật liệu polyurea, vật liệu pu foam, polyurethane ... được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Malay. Bên cạnh đó, cũng là nhà phân phối lớn chính hãng của Graco về các thiết bị máy phun, bơm vật liệu lỏng bao gồm máy phun foam, máy phun chống thấm, máy phun vật liệu polyurea,...tại Việt Nam, đơn vị có trung tâm bảo hành kỹ thuật Graco.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Bình Group để nhận tư vấn lựa chọn vật liệu Polyurea phù hợp với dự án, yêu cầu, khối lượng, bảng giá vật liệu polyurea, ...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Lựa chọn máy phun foam nào phù hợp nhất