LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Vật liệu chống ăn mòn cho công trình trên biển

Hiện tượng ăn mòn là nguyên nhân phổ biến làm giảm chất lượng và làm hư hỏng công trình đặc biệt là những công trình trên biển hay các công trình chịu sự tác động của hóa chất. Đó là sự nứt vỡ phá hủy kết cấu của bề mặt như bê tông , cốt thép gọi chung là hiện tượng ăn mòn bề mặt.

 

Hiện tượng ăn mòn là nguyên nhân phổ biến làm giảm chất lượng và làm hư hỏng công trình đặc biệt là những công trình trên biển hay các công trình chịu sự tác động của hóa chất. Đó là sự nứt vỡ phá hủy kết cấu của bề mặt như bê tông , cốt thép gọi chung là hiện tượng ăn mòn bề mặt.

 

 

Vậy giải pháp nào để chống ăn mòn cho công trình hiệu quả nhất.

 

 

Các biện pháp đang áp dụng chống ăn mòn cho công trình trên biển hiện nay là sử dụng vật liệu chống ăn mòn nhưng chưa thực sự đem lại hiệu quả cao vì vật liệu chống ăn mòn đang sử dụng hiện nay đa phần là trát vữa chống thấm, sơn phủ chống thấm hay sử dụng những chất ức chế canxi nitrit...Tuy nhiên các biện pháp này chưa thực sự hiệu quả, thi công tương đối khó khăn mà chất lượng không đạt như mong muốn. Giải pháp tốt nhất chống ăn mòn cho công trình trên biển là sử dụng vật liệu chống ăn mòn polyurea được nhập khẩu từ TÂY BAN NHA của hãng TECNOPOL.

Vật liệu chống ăn mòn polyurea TECNOCOAT P2049 có khả năng chống thấm, là vật liệu chống ăn mòn kim loại chống lại sự mài mòn của nước biển của hóa chất. Vật liệu chống thấm chống ăn mòn TECNOCOAT P2049 ứng dụng cho các công trình trên biển, các bồn bể đựng hóa chất, các khu chế xuất công nghiệp chịu sự tác động của môi trường hóa chất...

 

Thi công chống thấm vật liệu chống thấm polyurea bằng máy phun Graco  cho tàu biển

 

Những ưu điểm vượt trội của vật liệu chống ăn mòn, POLYUREA P2049  đó là: độ đóng rắn 100%, thời gian khô từ 3-5S tiết kiệm thời gian thi công, không độc hại , không bay hơi hoàn toàn không độc hại và đã được, chống chịu tốt với các môi trường khắc nghiệt là lớp phủ bảo vệ tối ưu cho công trình... Vật liệu chống  ăn mòn, POLYUREA P2049 có tính đàn hồi cao, có độ bám dính tốt dùng để phun lên bề mặt kim loại, chịu được sự va đập bề mặt bảo vệ các khớp nối của kết cấu thép. 

Vật liệu POLYUREA chống thấm chống ăn mòn P2049 còn được được ứng dụng để xử lý chống thấm, xử lý ăn mòn trong lĩnh vực nội ngoại thất, phủ lên bề mặt của sản phẩm làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm và tính thấm mỹ cho công trình.

Vật liệu chống ăn mòn kim loại POLYUREA TECNOCOAT P2049 được nhập khẩu từ TÂY BAN NHA của hãng TECNOPOL nay được tập đoàn Lê Bình phân phối tại Việt Nam để góp phần đưa đến giải pháp tối ưu nhất chống lại sự ăn mòn cho các công trình trên biển, tàu biển.

Tập đoàn lê Bình là nhà phân phối các sản phẩm vật liệu chống thấm polyurea – TÂY BAN NHA với công nghệ chống thấm, chống mài mòn tiên tiến nhất hiện nay cho các công trình xây dựng như cầu đường, các tòa nhà, các nhà máy chế biến, hồ bơi, nước sạch...là biện pháp chống thấm, chống mài mòn tối ưu nhất hiện nay

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời quý khách hàng xem trong danh mục sản phẩm vật liệu chống thấm của website: lebinh .vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0964 343 168 để được tư vấn lựa chọn vật liệu chống thấm cho công trình

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC