LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Thí nghiệm khả năng đàn hồi của lớp phủ trên cùng Tecnotop 1C

Tecnotop 1C tạo thành 1 lớp màng liên tục có độ bám dính, tính cơ học cao cũng như khả năng chịu mài mòn, chịu sức ép tuyệt vời khiến nó chịu được thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, bức xạ UV.

Tecnotop 1C – Vật liệu chống ăn mòn hiệu quả cao.

Màng nhựa Alipatic 1 thành phần có màu dùng để trang trí và bảo vệ bề mặt sàn và mái nhà. Nó có độ sáng bóng cao, bảo vệ tốt cho các lớp màng phủ chống thấm tecnocoat và Desmopol. Nó tạo thành 1 lớp màng liên tục có độ bám dính, tính cơ học cao cũng như khả năng chịu mài mòn, chịu sức ép tuyệt vời khiến nó chịu được thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, bức xạ UV.

Sau khi đã phủ màng chống thấm polyurea, chống thấm polyurethane chỉ cần quét hoặc phun (sử dụng máy phun Graco, máy phun 2 thành phần, máy phun polyurea) 1 lớp tecnotop 1C lên trên. Lớp phủ này sẽ đông kết nhanh trong 5 phút, sau đó có thể đi bộ trên bề măt.

Dù có bị uốn cong mạnh nhưng không hề thấy vết rạn nứt nào trên bề mặt.

Tecnotop 1C có sẵn nhiều màu để lựa chọn với 3 màu cơ bản: Đỏ ngói, xám đen và trắng.

Dưới đây là video toàn bộ thí nghiệm thi công vật liệu Tecnotop 1C:

Tập đoàn Lê Bình hiện đang là nhà cung cấp duy nhất vật liệu chống thấm gốc polyurea, polyurethane của hãng Tecnopol - Tây Ban Nha tại Việt Nam và cũng là đơn vị cũng cấp thiết bị máy phun sơn, máy phun 2 thành phần, máy phun foammáy phun polyurea, máy bơm keo, bơm màng, máy bơm keo nhiệt, máy bơm keo kính, máy phun vữa ,...top 5 nhà phân phối khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của Lê Bình, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn đầy đủ thông tin và báo giá từ bộ phận tư vấn, kỹ thuật của Lê Bình.