LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Tại sao nên chọn vật liệu POLYUREA làm lớp phủ bảo vệ mọi bề mặt?

Bạn tạo ra một bức tượng đẹp, một tác phẩm điêu khắc, một bức bích họa EPS tuyệt đẹp, và bây giờ bạn phải làm thể nào để nó không bị phá vỡ , làm thế nào để bảo vệ các sản phẩm đó bền ?

Bạn tạo ra một bức tượng đẹp, một tác phẩm điêu khắc, một bức bích họa EPS tuyệt đẹp, và bây giờ bạn phải làm thể nào để nó không bị phá vỡ , làm thế nào để bảo vệ các sản phẩm đó bền ? Thật đơn giản, bạn chỉ cần phun phủ  hoặc dùng bản chải tay các loại vật liệu khác nhau chẳng hạn như epoxy, nhựa, polyurethane hoặc POLYUREA.

Việc bạn lựa chọn vật liệu bảo vệ nào thì lại phụ thuộc nhiều yếu tố, chẳng hạn như sản phẩm của bạn để trong nhà hay ngoài trời,  mọi người có hay chạm vào tác phẩm của bạn không? Bạn có cần di chuyển nó từ nơi nay đến nơi khác nhiều không ? bạn muốn sản phẩm sử dụng bền trong bao lâu? ...vv

Tất cả những câu hỏi gợi ý liên quan trên chỉ muốn nhắc đến lớp phủ bảo vệ cứng đó là POLYUEA.

Vật liệu Polyurea là lớp phủ có thể được sử dụng trên rất nhiều bề mặt, được ứng dụng cho lĩnh vưc ngành nghề khác nhau. Phun polyurea cho mọi hình dạng, bảo vệ khỏi các tác nhân của thời tiết, nước, ánh nắng mặt trời, độ ẩm, tuổi tác và hư hỏng. (Tìm hiều thêm về vật liệu Polyurea là gì? Polyurea cấu tạo thế nào? đặc tính của vật liệu Polyurea? ...)

Lớp phủ Polyurea có độ bền, tính chịu lực cao và đông kết nhanh. Khi phun lên bề mặt, sẽ tạo lớp màng mịn, sau đó sẽ được hoàn thiện bằng bất kì loại sơn cơ bản nào như sơn nước , latex, sơn gốc dầu, sơn ô tô hoặc các loại vật liệu hoàn thành như gạch ốp,...

Khi Polyurea được phun lên bề mặt, sau 3-5s nó sẽ đông kết tạo màng liên tục, tạo lớp phủ bảo vệ chống hóa chất và mài mòn cứng rắn. Lớp phủ Polyurea sẽ không bị phồng rộp ngay cả trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hoặc trong môi trường âm ướt, ánh nắng mặt trời.

Để có thể tạo được lớp màng phủ Polyurea, đòi hỏi phải có máy phun chuyên dụng hay còn gọi bằng các cái tên khác như máy phun chống thấm , máy phun polyurea, máy phun foam, máy phun 2 thành phần,..Nhờ có máy phun trộn vật liệu nhanh chóng và có bộ gia nhiệt, sẽ đẩy dòng vật liệu lên khẩu súng phun.

(Để biết hiểu hơn về thi công phun polyurea bằng máy phun 2 thành phần, xin xem tại đây)

Nếu không có lớp phủ Polyurea, sản phẩm sẽ tiếp xúc trực tiếp môi trường dễ hỏng hoặc làm thay đổi cấu trúc, ví dụ như trong xây dựng bể bơi, hay thân tàu biển,.. cấu trúc hoặc bề mặt sẽ bị hỏng và thay đổi dẫn đấn hư hại, không còn sử dụng được nữa. Hay trong quá trình di chuyển xảy ra va chạm , đổ nếu không có vật liệu bảo vệ sẽ hỏng và vỡ. Còn đối với Polyurea, dù có ném xuống đất hay ném từ chỗ này sang chỗ khác đều không có vấn đề gì.

Một điểm cộng nữa cho dòng vật liệu Polyurea đó là sản phẩm không gây độc hại, hoàn toàn an  toàn khi sử dụng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN VẬT LIỆU POLYUREA:

VẬT LIỆU POLYUREA – VẬT LIỆU PHỦ VÀ CHỐNG THẤM

KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỦA VẬT LIỆU POLYUREA TECNOPOL - Giới thiệu polyurea