LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Sử dụng Polyurea Xử lý chống thấm sứ mệnh của Lê Bình

Việc chống thấm của các công trình xây dựng thật sự là Quá Nan Giải, nhưng như một Phép Màu Kỳ Kiệu, được thừa hưởng công nghệ tiên tiến .Với Tư cách là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam, Tập Đoàn Lê Bình Sẽ nỗ lực cùng các nhà thầu chuyên nghiệp đem đến cho các công trình Xây Dựng tại Việt Nam Sản phẩm Chống Thấm Hoàn Hảo.

 

1. Xử lý chống thấm phải hiểu rõ nguyên nhân

Việt Nam chúng ta chịu khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nóng ẩm, độ ẩm không khí thường ở mức khoảng 80%. Các yếu tố khí hậu như độ ẩm, nhiệt độ, gió, bức xạ mặt trời, lượng mưa nhiều… là tác nhân trực tiếp gây ra những hư hỏng như rạn nứt kết cấu bê tông, thấm nước, rêu mốc … gọi chung đó là “bệnh nhiệt đới” đồng nghĩa với “Bệnh Thấm Nước”. Do vậy hầu hết các công trình xây dựng Nhà ở tại Việt Nam đều bị thấm kể cả các công trình xây dựng hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, quốc phòng…

Chống thấm nhà chung cư là điều tất yếu cần thiết để bảo vệ tòa nhà theo thời gian

 

 

Về lý thuyết, Để hình thành ra được một bức tường, hay một sàn trần nhà là sự kết hợp giữa Xi Măng, Sỏi đá, Cát, Gạch và sắt thép (và Chất phụ gia nếu có), tất cả chất trên hoàn toàn tách rời nhau và tồn tại ở dạng hạt. khi trộn vào nhau mặc dù được đông cứng thành một khối cứng, Nhưng các vật liệu bản chất vẫn là các hạt nhỏ li ti, chính vì vậy vẫn có thể tạo ra các Mao Dẫn nhỏ li ti mắt thường không thể thấy được, chính các Mao Dẫn này là chỗ để cho Nước và các chất lỏng khác dần dần luồn lách thẩm thấu vào bên trong, và xuyên qua gây ra thấm nước.

Đồng thời vì nhiệt độ co giãn của các loại vật liệu Sắt thép, Sỏi Đá, Cát, Xi Măng là khác nhau, cho nên khi có tác động nhiệt độ thì sự Cựa, co giãn của các vật liệu kết hợp trong khối bê tông là khác nhau, dẫn đến rạn nứt dần dần theo thời gian, cũng dẫn đến Thấm Nước.

 

2. Xử lý chống thấm cho công trình như thế nào cho hiệu quả

 

Ngày nay việc xử lý chống thấm nhà hay công trình thường chỉ tập trung vào chống Thấm Mái nhà , hay xử lý chống thấm ở các khe giãn nứt,. Nhưng thực tế với  công trình Xây Dựng  như Tòa Nhà thì việc thấm nước có thể xảy ra bất kỳ vị trí nào trong tòa nhà, như: Những chỗ tiếp giáp giữa các lớp Bê Tông trên tường, Sàn, Trần, Bể Phốt, Bể Nước, Khu Vệ Sinh, Sàn Nền Tầng Hầm….

 

 

Từ trước đến nay các Công trình Xây Dựng chủ yếu xử lý chống thấm bằng cách quét sơn, hoặc chất chống thấm trộn với xi măng quét lên bề mặt bê tông, hoặc dùng các loại keo để bịt kín khe hở, cho nên tuổi thọ công trình không được cao, chỉ có vài năm sau khi xây dựng thì đã mốc rêu, ẩm thấp, ngấm nước gây mất thẩm mỹ, nước chảy lênh láng.

3. Phép màu kỳ diệu đến từ polyurea

 

Việc chống thấm của các công trình xây dựng thật sự là Quá Nan Giải, nhưng như một Phép Màu Kỳ Kiệu, được thừa hưởng công nghệ tiên tiến Hãng Tecnopol - Tây Ban Nha đã cho ra đời hàng loạt Polyurea, làm vật liệu chống thấm nhà, Vật Liệu Chống Thấm Mái Nhà, Vật Liệu Chống Thấm Tường Nhà, Vật Liệu Chống Thấm Ngược….  100% tinh khiết.

Sản phẩm này có những tính chất chi tiết như sau:

- Chính là 2 thành phần A và B kết hợp, phản ứng 100% với nhau tạo ra lớp màng bao bọc bề mặt Bê Tông.

- Chỉ cần phản ứng xong trong vòng 3 giây – 5 giây (tùy loại) là có thể đông cứng.

- Vật liệu có thể ổn định, không biến dạng phân hủy ở nhiệt độ - 20oC đến 90oC

Vật liệu chống thấm này rất thân thiện với con người ( không pha tạp dung môi, không độc hại, không mùi.

- Có khả năng đàn hồi cao chịu sức kéo, xé rất cao.

- Có thể phun để chống thấm cho rất nhiều dạng Bề Mặt như: Chống thấm mái nhà,Chống thấm  bề mặt bê Tông, chống thấm bề mặt kim Loại, chống thấm bề mặt gỗ, Và chống thấm các loại vật liệu bề mặt khác

 

Với sản phẩm này ta nên thi công bằng Máy Phun áp lực cao 2 thành phần. Đảm bảo Tuổi thọ Polyurea lên đến 25 Năm.

Với Tư cách là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam, Tập Đoàn Lê Bình Sẽ nỗ lực cùng các nhà thầu chuyên nghiệp đem đến cho các công trình Xây Dựng tại Việt Nam Sản phẩm Chống Thấm Hoàn Hảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tập đoàn Lê Bình

Add: 40 ngõ 140/1 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 04 35376753 – Fax : 04 35376892

Mobile: 0964 343 168

Email: info@lebinh.vn

 

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC