LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Sử dụng máy bơm màng để bơm keo đặc, sơn đặc, bơm bột

Có rất nhiều loại máy bơm màng, mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Có những máy bơm màng chỉ sử dụng làm máy bơm hóa chất nhưng có những loại máy bơm màng lại được sử dụng để bơm màng chất đặc, màng bơm keo đặc, bơm màng bơm sơn đặc, bơm màng bơm bột,…

Máy bơm màng bơm bột, bơm sơn đặc, máy bơm keo đặc đều là loại máy bơm màng được thiết kế đặc biệt dùng để bơm các chất lỏng có độ nhầy cao, có tính ăn mòn, mài mòn hoặc có lẫn pha tạp như sơn, keo hay bột.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm màng, nhưng lựa chọn loại máy bơm nào mang lại hiệu quả cao, máy hoạt động ổn định và có độ dài tuổi thọ tốt thì nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, đặc biệt nên tìm đến các đơn vị uy tín.

Máy bơm màng Husky 3300 - Graco Mỹ

Lê Bình Group hiện là đơn vị phân phối các loại máy phun sơn, máy phun 2 thành phần, máy phun foam, máy phun polyurea, máy bơm màng, máy bơm keo ... được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Graco Mỹ. Trong đó có dòng máy bơm màng Husky Graco được người dùng và chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng, độ ổn định và độ bền của máy.

Quý khách vào đường dẫn sau đây để xem các sản phẩm máy bơm màng Graco Husky: mayphunsongraco.com/may-bom-mang-graco-husky.html

Để biết thông tin giá máy bơm màng và nhận thông tin tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn của Lê Bình để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Máy bơm màng được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất