LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Polyurea – lớp phủ chống thấm siêu bền

Polyurea được sử dụng như một lớp phủ chống thấm siêu bền để bảo vệ những va đập, những ăn mòn bào mòn…và như một lớp màng chứa đựng nước, hóa chất dung mô

1. Khái niệm Polyurea -  lớp phủ chống thấm siêu bền

- Là hợp chất Polymer được cấu trúc kỹ thuật để đem lại tính năng như bền như nhựa,  như kim loại cứng như đá như sứ, dẻo dai như cao su.

- Polyurea được sử dụng như một lớp phủ chống thấm siêu bền để bảo vệ những va đập, những ăn mòn bào mòn…và như một lớp màng chứa đựng nước, hóa chất dung môi.

 

- Polyurea bám dính cao, khô rất nhanh, chịu lực rất tốt nên nó cho phép các nhà máy, công trình giải quyết các sự cố trong vòng 1 phút để hoạt động bình thường trở lại.

- Polyurea có quá nhiều ưu điểm hơn so với epoxy, composit, Polyurethan…

 

2. Đặc tinh kỹ thuật Polyurea - lớp phủ chống thấm siêu bền

- Lớp phủ chống thấm Polyurea gồm hai thành phần A/B dạng lỏng được phun bởi thiết bị chuyên dụng ở áp suất cao tạo thành lớp màng Polymer siêu bền bảo vệ bề mặt nền công trình.

- Thời gian đóng rắn rất nhanh, chỉ 2 - 30 giây sau khi phun ra khỏi thiết bị nên nó có thể tạo nên bất cứ độ dầy mong muốn mà vẫn đảm bảo công trình quay lại hoạt động rất nhanh.

- Tạo lớp phủ liên tục trên mọi bề mặt chống thấm, chống thẩm thấu, chống ẩm, chống mốc, chống bào mòn, chống ăn mòn từ việc ngăn chặn các quá trình tác động của oxi hóa, axit, kiềm và các chất dung môi…

- Chịu mọi khắc nghiệt của thời tiết, có khả năng chống tia tử ngoại mà vẫn không ảnh hưởng, nó không bị thay đổi đặc tính ở nhiệt độ từ (- 30oC đến 150oC)

- Vật liệu Polyorea là chất rắn 100% không có dung môi, rất phù hợp việc đảm bảo môi trường sức khỏe người sử dụng/Đọ bám dính rất cao trên mọi bề mặt, nó có độ co dãn > 350% nên có thể bảo vệ mọi loại kết cấu khi bị biến dạng hoặc nứt gẫy do nhiều nguyên nhân/- Có thể tạo nhiều màu sắc và nét thẩm mỹ/Có thể chống trơn hoặc chống cháy/Áp dụng trên bề mặt nghiêng hoặc thẳng đứng mà không bị chảy xệ/Ứng dụng thiết bị phun nên rất rễ xử dụng và an toàn tuyệt đối công trình

3. Công thức hóa học của polyurea - lớp phủ chống thấm siêu bền

 

4. Ứng dụng của lớp phủ chống thấm polyurea
- Dùng làm lớp phủ chống thấm nước và chống ăn mòn cho kết cấu bê tông, ống thoát nước,hố ga…
- Lớp phủ chống ăn mòn cho công trình, dầm thép ống, tấm, silo và bể chứa nước.
- Lớp phủ sàn cho bãi đỗ xe, nhà máy, nhà kho, phòng mổ và các loại sàn ở trung tâm mua sắm.

 

- Lớp phủ chống thấm nước và chống ăn mòn cho cấu trúc biển, trụ cầu và boong tầu Lót cho toa tầu hỏa và lớp phủ sàn cho xe tải.
- Tăng cường phủ cho độ nghiêng của con đường và lớp phủ chống thấm nước và chống ăn mòn cho các loại cấu trúc xây dựng ngầm.
- Chống thấm nước và chống ăn mòn lớp phủ cho bồn chứa hóa chất, hồ bơi và nhà máy điện hạt nhân.
- Có thể dùng trên lớp bọt cách nhiệt Polyurethane.
- Dùng bọc, gói nguyên liệu cho sơn amiăng chì, hoặc các nguyên liệu khô nguy hại khác.

 

Các bề mặt ứng dụng: Bê tông, kim loại, gỗ, đá...

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời quý khách hàng xem trong danh mục sản phẩm vật liệu chống thấm của website: lebinh .vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0964 343 168 để được tư vấn lựa chọn vật liệu chống thấm cho công trình

 

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC