LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Khả năng chịu lực tuyệt vời của vật liệu chống thấm polyurea – Tecnocoat

Đặc tính ưu việt vượt trội đầu tiên đó là khả năng chịu lực tuyệt vời của dòng sản phẩm Tecnocoat – Vật liệu polyurea. Khi có lực tác động vào bề mặt đã được phun polyurea, sẽ không làm biến dạng hoặc thay đổi đến cấu trúc của vật. 

Lê Bình Group hiện đang là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam các dòng vật liệu polyurea, polyurethane, foam cách nhiệt, bảo ôn của hãng Tecnopol – Tây Ban Nha. Với dòng sản phẩm chống thấm polyurea có những đặc tính ưu việt vượt trội hơn hẳn như khả năng chống thấm 100%, khả năng chịu lực, đàn hổi tốt, chống trăn trượt, chống oxi hóa, kháng hóa chất tốt, rất thân thiện với môi trường,… bởi vậy được ứng dụng rất nhiều trong bảo vệ bề mặt, trong xây dựng chống thấm, trong quốc phòng cháy nổ, trong đóng tàu, oto,…

Đặc tính ưu việt vượt trội đầu tiên đó là khả năng chịu lực tuyệt vời của dòng sản phẩm Tecnocoat – Vật liệu polyurea. Khi có lực tác động vào bề mặt đã được phun polyurea, sẽ không làm biến dạng hoặc thay đổi đến cấu trúc của vật. Có thể hình dung đến sự trơ của bề mặt sàn bê tông được phun vật liệu polyurea khi có sự va chạm của bánh xe oto trong quá trình phanh gấp. Trong trường hợp này, bánh xe đã tạo lên một lực ma sát rất lớn lên bề mặt đồng thời sinh nhiệt khi va chạm nhưng bề mặt sau va chạm vẫn trơ.

Chính khả năng chịu lực tuyệt vời mà vật liệu polyurea còn được ứng dụng để bảo vệ bề mặt tránh cháy nổ.

Tecnocoat được phun trên mọi bề mặt: Bê tông, kim loại, gỗ, nhựa, bề mặt kính,..vv đề tạo độ bám dính tuyệt vời.

Dưới đây là đoạn video được Lê Bình thực hiện trên các bề mặt sản phẩm khác nhau để thấy được một phần khả năng chịu lực của vật liệu polyurea tecnocoat.