LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Chống thấm polyurea – Ưu điểm vượt trội

Chống thấm Polyurea ( Tecnocoat – Tecnopol – Tây Ban Nha) là loại chống thấm đang được nhiều người biết đến bởi chất lượng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác

Chống thấm Polyurea ( Tecnocoat – Tecnopol – Tây Ban Nha) là loại chống thấm đang được nhiều người biết đến bởi chất lượng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác, có hiệu suất cao, đa chức năng được thiết kế chuyên dùng với loại thiết bị phun áp lực cao( máy phun 2 thành phần, máy phun 2k của Graco), tự pha chế, hai thành phần.

Sau khi phun xong, vật liệu chống thấm sẽ tạo thành lớp màng bền dẻo và linh hoạt, có tính đàn hồi cao, có khả năng chịu va chạm mạnh, không bị rách xé, chống nước cao, kháng hóa chất và độ bền hóa chất tuyệt đối.

Sử dụng máy phun 2 thành phần để thi công vật liệu polyurea

Chống thấm Polyurea có thể được áp dụng ngay cả với điều kiện nhiệt độ rất thấp (-40F / -40ºC), hoặc điều kiện độ ẩm cao có sự hiện diện của hơi ẩm mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ đặc tính kỹ thuật nào của vật liệu. Độ dính bám riêng biệt của vật liệu tùy thuộc vào độ khô của bề mặt, việc vệ sinh bề mặt và khả năng tương thích.

Vật liệu polyurea được tiến hành thi công rất nhanh, tiếp kiệm chi phí và giảm độ nặng cho công trình.

Lớp màng polyurea là lớp màng phủ chống thấm chống ăn mòn bảo vệ tuyệt đối các công trình ven, trên biển, những nơi thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với axít, ba-zơ, muối và các hoạt chất ăn mòn khác.

Lớp phủ Polyurera có khả năng dính bám rất cao trên hầu hết các loại bề mặt, với dải nhiệt độ từ 80 – 120 độ C, chịu tia cực tím, phong hóa trực tiếp mà không cần phải sử dụng bất cứ loại vật liệu nào che phủ hoặc bảo vệ.

Chống thấm polyurea có độ bền vĩnh cửu, tuổi thọ của vật liệu này trên 25 năm trên mọi bề mặt áp dụng.

Tạo lớp phủ Poluyrea bao bọc chống thấm, bảo vệ bê tông các cấu trúc xây dựng bằng bê tông, có thể dùng cho sàn công nghiệp, với ưu thế đặc biệt vượt trội so với sàn epoxy về khả năng chịu va đập, không trầy xước, không nứt, không bong bật, không ngại nước ẩm như sàn nhà máy chế biến thủy sản...

Chống thấm polyurea bảo vệ chống ăn mòn cho những kết cấu thép như: cầu đường sắt, khung nhà xưởng…thùng xe ô tô tải, tầu thủy, Phao thép, bê tông trên biển... ca nô bằng thép...

Có thể dùng làm lớp phủ ngoài cho các loại tầu đánh cá bằng gỗ, các thùng xốp giữ nhiệt, cách nhiệt công nghiệp...V/v

Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm chống thấm polyurea: TẠI ĐÂY