LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Chống thấm mái nhà công nghiệp bằng vật liệu Tecnocoat P-2049

Tecnocoat P-049 là sản phảm chống thấm gốc polyurea tinh khiết 100%. Đây là sản phẩm thông dụng của hãng Tecnoppol – Tây Ban Nha được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Với đặc tính ưu việt vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác như hoàn toàn chống thấm nước, chống va đập tốt, khả năng đàn hồi cao, chống ăn mòn, mài mòn, gỉ, không chịu tác động của thời tiết, khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, đặc biệt an toàn sử dụng nước uống trong sạch cho hồ chứa nước, không gây độc hại…Chống thấm Polyurea Tecnocoat P-049 được ứng dụng cho sàn nhà, mái nhà, bãi đỗ xe, xe tăng, kênh tưới tiêu, cho cầu đường, mái và bức tường vườn xanh, mái dốc, mái bằng phẳng, ban công, nhà máy thủy điện, tái chế, nước máy xử lý nước thải, nhà kho, nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm, hồ bơi, hồ cá, công nghiệp đóng tàu, mái amiăng, bảo vệ thùng xe tải, xe chở hàng, xe bồn, các loại máy móc công nghiệp, bảo vệ chống lại các vụ nổ, ứng dụng trong hoạt động trang trí …

Dưới đây là hướng dẫn thi công chống thấm polyurea Tenocoat P-049 cho mái nhà công nghiệp với các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bước đầu tiên của mọi quy trình thi công chống thấm không thể bỏ qua. Cần mài, vệ sinh và trám các khe, kẽ hở trên mái nhà.

Bước 2 : Sơn lớp lót primer Epw – 1070

Sử dụng Primer Epw – 1070 làm lớp lót tăng độ kết dính của màng chống thấm Polyurea với bề mặt.

Primer Epw-1070 là nhựa epoxy không chứa dung môi, được thiết kế đặc biệt để gia tăng tính liên kết của hệ thống chống thấm nước DESMOPOL và TECNOCOAT P-2049, cũng cho các hệ thống sàn Tecnofloor.

Primer Epw-1070 không có hóa chất bay hơi độc hại. Nó được sử dụng trên các bề mặt xốp như bê tông, vữa, xi măng,.. cũng có thể áp dụng trên bề mặt không xốp như gốm, kim loại, PVC ,..

Sau khi chuẩn bị xong bề mặt, sử dụng con lăn để thi công lớp lót primer theo hướng dẫn kỹ thuật trong tài liệu.

Bước 3: Phun lớp polyurea tinh Tecnocoat P-2049 chống thấm

Sau 6 tiếng cho Primer khô lại, sử dụng máy phun 2 thành phần Graco – Là dòng máy phun chuyên dụng sử dụng phun polyurea, Máy phun foam, để phun vật liệu polyurea Tecnocoat P-2049 chống thấm.

Lớp phủ Polyurea nhanh chóng đông kết nhanh sau 3-5s ra khỏi vòi phun.

Bước 4: Sơn lớp phủ bảo vệ tecnotop 2C

Bước cuối cùng trước khi hoàn thành công việc chống thấm mái, sử dụng lớp phủ bảo vệ Tecnotop 2C. Dùng máy khuất sơn phủ Tecnotop 2C lên, sau đó dùng con lăn để thi công trên mái.

Dưới đây là video thi công chống thấm mái bằng vật liệu Polyurea Tecnocoat P-2049:

Tập đoàn Lê Bình hiện đang là nhà cung cấp duy nhất vật liệu chống thấm gốc polyurea, polyurethane của hãng Tecnopol - Tây Ban Nha tại Việt Nam và cũng là đơn vị cũng cấp thiết bị máy phun sơn, máy phun 2 thành phần, máy phun foam, máy phun polyurea, máy bơm keo, bơm màng, máy bơm keo nhiệt, máy bơm keo kính, máy phun vữa ,...top 5 nhà phân phối khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của Lê Bình, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn đầy đủ thông tin và báo giá từ bộ phận tư vấn, kỹ thuật của Lê Bình.