LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Tiệc trà sáng thứ 7 - Nét văn hóa Lê Bình

 Sau một tuần làm việc với bao nhiêu bộn bề công việc và sáng thứ 7 là lúc tất cả CBCNV ngồi lại với nhau uống trà hay nhâm nhi tách cafe để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc trong cuộc sống và thể hiện khối đại đoàn kết trong ngôi nhà chung Lê Bình.

 

            Tiệc trà sáng thứ 7 hàng tuần là buổi sinh hoạt của công ty từ lâu đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của Tập đoàn Lê Bình. Sau một tuần làm việc với bao nhiêu bộn bề công việc và sáng thứ 7 là lúc tất cả CBCNV ngồi lại với nhau uống trà hay nhâm nhi tách cafe để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc trong cuộc sống và thể hiện khối đại đoàn kết trong ngôi nhà chung Lê Bình.

 

 

Công ty luôn duy trì hoạt động tiệc trà sáng thứ 7 hàng tuần nhằm đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn kết của toàn thể công ty. Trong công ty có nhiều phòng ban, nghiệp vụ khác nhau và sáng thứ 7 là lúc tất cả mọi người có thể chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn, thông cảm và hợp tác tốt nhất trong công việc vì vậy từ lâu tập đoàn Lê Bình luôn nhận được những thành quả xuất sắc trong công việc từ sự hợp tác, hỗ trợ nhau của mỗi cá nhân trong tập thể.

Tổng giám đốc công ty luôn đưa ra những định hướng trong công việc cũng như là trong công tác chăm lo cho đời sống tinh thần của CBCNV một cách tốt nhất.

Vào sáng thứ 7  cũng là lúc các lãnh đạo công ty luôn dành những lời khen ngợi tới cá nhân, phòng ban có thành tích và nỗ lực trong công việc, Các lãnh đạo luôn luôn động viên và quan tâm tới CBCNV luôn tạo nguồn cảm hứng làm việc vì thế với Lê Bình tất cả mọi người khi làm việc nụ cười luôn nở trên môi.

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.