LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Hội thảo tại Cục Hàng Không Việt Nam - Máy Phun Sơn Kẻ Vạch Đường Băng

Trong không khí tưng bừng Mừng Quốc Khánh mùng 2/9 - 2015, được sự đồng ý của Cục Hàng Không Việt Nam, được sự kết hợp chân thành của hãng Graco - USA, Tập Đoàn Lê Bình đã cùng Cục Hàng Không Việt Nam tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Giới thiệu công nghệ mới về Máy Sơn kẻ vạch đường tín hiệu sân bay - Mang  thương hiệu LineLaser2.5 Graco của  Mỹ”.

Trong Hội thảo sáng ngày 20/8/2015, tại Hội trường Cục Hàng Không Việt Nam. Ông Hoàng Đức Thuận - Phó trưởng Phòng - Phòng Quản lý Cục Hàng Không Việt Nam đã tới và khai mạc hội thảo.

Ông Hoàng Đức Thuận cho biết thực trạng hiện tại của hoạt động Sơn kẻ vạch đường tín hiệu tại các sân bay của Việt Nam hiện tại là sử dụng thi công bằng nhân công thủ công, nếu ở một vài nơi có máy thì máy móc cũ và kém chất lượng, thời gian công thi công vẫn còn chậm và chưa sắc nét, khả năng phản quang kém dẫn đến thiếu an toàn cho các Phi Công khi hạ cánh...

 

 

Trước các thực trạng này Tập Đoàn Lê Bình và Hãng Graco đã giới thiệu các tính ưu việt năng động của thiết bị Máy Sơn kẻ vạch đường băng LineLazer / ThermoLazer, Máy làm sạch bề mặt GrindLazerECOQUIP của Hãng Graco - USA giúp khắc phục các hiện trạng nói trên.

 

Là Nhà phân phối Chính Thức của hãng Graco tại Việt Nam, Tập Đoàn Lê Bình - Ông Lê Đình Thao - Tổng Giám Đốc đã giới thiệu về Lịch sử phát triển của Tập Đoàn Lê Bình và cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm của Hãng Graco cho ngành Hàng Không Việt Nam những thiết bị máy móc phục vụ Sơn Phủ, làm sạch Sân Bay. Đặc biệt là Máy sơn kẻ vạch đường tín hiệu Đường Băng sân bay nhằm nâng cao Chất lượng Sơn Phủ, Phản quang, nâng đẳng cấp, uy tín của các sân bay tại Việt Nam ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. 

 

 

Ông Dennis Lee – Giám đốc hãng Graco khu vực Đông Nam Á, và Ông Phan Ngọc Thành - Đại diện Ngành hàng CED của hãng Graco đã giới thiệu về lịch sử phát triển của hãng Graco và chi tiết đặc tính, sử dụng vận hành của Máy LineLazer 2.5 phục vụ cho hoạt động Sơn Kẻ Vạch Đường Băng tại Việt Nam giúp rút ngắn thời gian Thi công, giảm thiểu chi phí, nhân công và hạn chế rủi ro An Ninh trong Sân  - Cục Hàng Không.

 

Ông Dennis Lee - Giới thiệu

 

Ông Phan Ngọc Thành - Giới Thiệu

 

Được sự ủng hộ của Cục Hàng Không Việt Nam, với cách bố trí tổ chức, nắm vững Kỹ Thuật, Kỹ Năng phân tích Bán Hàng Chuyên nghiệp được đào tạo chuẩn mực từ phía Hãng Graco - USA, Tập thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Lê Bình và Đại Diện của  Graco - USA, đã mang lại trong Hội Thảo Sự trao đổi diễn ra rất Hưng Phấn, Sôi Nổi giữa Graco - USA, Tập Đoàn Lê Bình với toàn bộ Quý Khách có mặt tại Hội thảo, và đã đưa ra được những giải pháp tối ưu, giải đáp toàn bộ thắc mắc, bất cập đang diễn ra tại các sân bay ở Việt Nam.

 

Quý Khách đặt câu hỏi

 

Đại Diện Graco Trả lời.

 

Cuối buổi, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Lê Bình đã có những bó hoa tươi thắm trao tặng Lãnh Đạo Khai Mạc Hội Thảo và ông Dennis Lee - Giám đốc hãng Graco khu vực Đông Nam Á để cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện chân thành của Quý Cục Hàng Không và Hãng GRACO, khép lại Buổi Hội Thảo nhiều hân hoan, hứng khởi, và thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Trân Trọng ,

T/M Tập Đoàn Lê Bình

Lê Đình Thao - Tổng Giám Đốc

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC