LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
ĐI CÙNG DẤU ẤN 70 NĂM QUỐC KHÁNH

LÊ BÌNH MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9-2015

Trong  Không khí tưng bừng của Toàn Quân, Toàn Dân Nước Việt nam chào mừng ngày Quốc Khánh 2-9-2015. Hà Nội là nơi diễn ra nhiều hoạt động chào mừng, trong đó có lễ Diễu  Binh, Diễu Hành quy mô lớn tổ chức vào sáng 2/9.

Với tâm trạng dâng trào, bồi hồi chung vui với đất nước Trong không khí tưng bừng của buổi Diễu Binh tại Quảng Trường Ba Đình Lịch Sử, nơi Bác Hồ đã đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập Đất Nước

Đáp lại công ơn to lớn biển trời của Bác Hồ và các Bậc Ông, Cha, Anh đã hy sinh vì Tổ Quốc giành độc lập Tự do cho Đất Nước, thế hệ đi sau chúng ta nói chung và  Tập Đoàn Lê Bình nói riêng Cần cố gắng Phát huy trí tuệ, hăng say lao động mong đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế của Đất Nước sánh vai các các Cường Quốc 5 Châu.

 

Tập Đoàn Lê Bình đã cố gắng khai thác thế mạnh, tính ưu việt, lợi ích các loại vật liệu, sản phẩm, Máy Móc Thiết Bị có chất lượng cao, công nghệ tiến bộ từ các Nước Phát triển như Mỹ, Đức, Ý để cung cấp giải pháp, Sản Phẩm cho các công trình với mục đích Tiết kiệm chi phí, nâng cao năng xuất thi công cho các nhà thầu, Nâng cao chất lượng thị công, Kéo dài tuổi thọ của các công trình….

 

Các Sản phẩm mà Tập Đoàn Lê Bình đó chính là các Loại

 • Máy Phun Sơn  - Graco USA trong xây dựng và công nghiệp.
 • Máy Phun vữa Matits, Bột Trét - Graco USA
 • Máy Phun Vật Liệu Chống Thấm - Graco USA
 • Máy Phun Sơn 2 Thành Phần  - Graco USA
 • Máy Làm Sạch Bề Mặt  - Graco USA
 • Máy Bơm Dầu Mỡ Bôi Trơn Tự Động  - Graco USA
 • Máy Bơm Màng  - Graco USA
 • Máy Bơm Keo  - Graco USA
 • Vật Liệu Polyurea,  làm Vật Liệu Chống thấm, Vật Liệu Bảo Ôn,, Vật Liệu Cách Nhiệt…
 • Cáp Điện - Faber Kabel – Germany
 • Van Công Nghiệp – Cimberio và ACMO của Itlay  phục vụ thi công trong các công trình trọng điểm, đảm bảo đẳng cấp, bền vững.

 

Với Công nghệ Airless cho tính năng Hoạt động phun Sơn không có Khí (Airless Sprayer), với áp lực cao, toàn bộ dòng sơn được xé tơi thành những hạt sương nhỏ li ti bắn vào Tường, Trần nhà và các bề mặt của các vật liệu như Kim Loại, Gỗ, Gạch Ngói, Nhựa….

 

 

70 Năm Đất Nước Việt Nam Độc Lập, Tập Đoàn Lê Bình Rất Vui, Hạnh Phúc được tham gia một phần công sức, mang công nghệ tiên tiến về Việt Nam cung cấp giải pháp, Sản Phẩm, Máy Móc thiết bị  áp dụng vào Thi công các công trình tiêu biểu đi cùng  Dấu Ấn của Đất Nước như:

 

Dự Án Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ,

Dự Án Hầm Đèo Hải Vân, 

Dự Án Lọc Dầu Dung Quất, 

Dự Án Tòa Nhà Bộ Công An, 

Dự Án Nhà Quốc Hội.

Và Nhiều dự án khác.

 

Tập Đoàn Lê Binh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để luôn đưa ra được nhiều giải pháp thi công nhanh, tiết kiệm nhân sự, Chất lượng đến từng chi tiết, đảm bảo an toàn trong thi công cho các nhà thầu Tại Việt Nam.

 

Kính Chúc Cả Nước có được này Tết Độc Lập Hạnh Phúc và An Lạc

Trân Trọng.

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.