LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Công ty tổ chức sinh nhật tháng cho Cán bộ nhân viên

Tổ chức sinh nhật Tháng cho cán bộ nhân viên từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình , thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của Ban lãnh đạo công ty dành cho CBNV.

     Tổ chức sinh nhật Tháng cho cán bộ nhân viên từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của Ban lãnh đạo công ty dành cho CBNV.

     Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình luôn duy trì hoạt động tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tổng Giám đốc Công ty, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình đã chỉ đạo công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ trong công ty theo từng tháng.

     Với hình thức tặng hoa, quà và cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật là món quà chúc mừng cho các cá nhân vào đúng ngày sinh tại phòng làm việc đã là một hoạt động thường xuyên của công ty.

     Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, của tập thể người lao động đối với nhân viên trong phòng ban mình.

     Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và gây dựng phong trào xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.