LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Chương trình thiện nguyện “Tết cho em”

Kể từ khi thành lập đến nay, với phương châm “ Luôn đồng hành và phát triển cùng cộng đồng” Công ty Cổ phần tập đoàn Lê Bình thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng, trong đó, có các hoạt động thiện nguyện nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Đốc và được duy trì thực hiện thường xuyên.


 
Hoạt động thiện nguyện “Tết cho em” của Tập Đoàn Lê Bình tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân


Làng là một đơn vị trực thuộc làng Hoà Bình Việt Nam, được liên minh các tổ chức Việt Nam vì hoà bình, đoàn kết và hữu nghị bảo trợ. Đây cũng là tổ chức nhân đạo phi chính phủ, được thành lập với sự giúp đỡ của Friendend Oberhausen (một làng hoà bình của Đức) và Chính phủ Đức. Làng tại 35 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bác sỹ tại trung tâm đón tiếp Đoàn từ thiện Lê Bình
 
Tổng Giám đốc – Ông Lê Đình Thao phát biểu


Theo đó, làng có 4 chức năng hoạt động chính: Chăm sóc sức khoẻ sử dụng vật lý trị liệu; giáo dục cơ bản cho trẻ em chất độc màu da cam; hướng nghiệp trẻ tàn tật tới một số loại hình nghề nghiệp như may, thêu, dệt, khâu, đẽo đá, tin học; chăm sóc trẻ em sử dụng các phương tiện đặc biệt.


 
Giám đốc công ty- Bà Phạm Thị Hoa thăm hỏi và tặng quà tận giường bệnh nhân chất độc Dioxin


Ngày 6 /2/2015 Toàn bộ CBCNV công ty cổ phần Tập Đoàn Lê Bình đã chuẩn bị 500 xuất bánh trưng + 500 xuất giò chả và nhiều quà tặng bánh kẹo để chuẩn bị cho các cháu không may bị chất độc màu da cam một cái tết ý nghĩa. Chúng tôi đã tự tay gói từng khuân bánh trưng, tự tay xếp từng đồng quà tấm bánh với bao niềm hy vọng sẻ chia bớt những thiệt thòi của các em.


 
Tổng Giám Đốc công ty Lê Bình tặng quà cho các em nhỏ tại làng Hòa Bình

Các em nhỏ tại nơi đây tuy gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cất cao tiếng hát yêu đời, đã để lại trong lòng chúng tôi khi đến nơi đây là sự cảm thông, là lòng khâm phục nghị lực sống của các em

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.