LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Tại sao LÊ BÌNH GROUP chọn GRACO?

Là nhà phân phối lâu năm các máy móc, thiết bị công nghiệp, nên LÊ BÌNH GROUP được rất nhiều hãng mong muốn làm đối tác.

Sau thời gian tìm hiểu, chọn lựa, LÊ BÌNH GROUP đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm GRACO tại thị trường Việt Nam. Đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn bởi các lý do sau:

- Hoạt động thi công xây dựng tại Việt Nam còn rất thủ công, xu hướng tất yếu phải áp dụng máy móc nhiều hơn trong thi công, vừa tăng năng suất lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Sản phẩm của Graco có chất lượng cao, được thiết kế khoa học, tạo thuận lợi tối đa trong suốt quá trình sử dụng:
* Vật liệu cấu thành sản phẩm tối ưu, cho sản phẩm bền và nhẹ, phù hợp với nhiều môi trường hoạt động.
* Cấu tạo thông minh, dễ dàng gấp gọn, thiết kế phần máy chống va đập, thiết kế ống dẫn chống vặn xoắn tạo thuận lợi trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.
* Đầu phun đa năng cho nhiều chế độ phun dạng mảng hay dạng tia, phun dầy hay mỏng, độ rộng tùy chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu thi công.
* Động cơ liên tục cải tiến giảm tiêu hao năng lượng, cho lực phun mạnh, dung dịch (sơn, bột bả, vữa, nước, ...) khi phun ra có tốc độ cao nên bám dính tốt đều ngay cả khi bề mặt lồi lõm.
* Đa dạng về chủng loại sản phẩm, đáp ứng nhiều yêu cầu của quý khách: động cơ điện - động cơ xăng, phun dung dịch loãng - lỏng - đặc, phun một hay nhiều loại dung dịch, nhiều loại công suất.

- Cực kỳ tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Chi phí một máy sơn có thể bằng 5-6 tháng lương một nhân công. Nhưng một thợ sơn làm việc trong cả năm chỉ bằng một máy sơn Graco làm trong 20 ngày, chất lượng thi công của thợ không thể ổn định như của máy. Chưa kể chi phí vận hành, chi phí quản lý và các chi phí phát sinh của máy cũng thấp hơn rất nhiều.

Lợi ích khác:
* Việc quản lý máy móc đơn giản hơn rất nhiều so với việc quản lý con người.
* Máy có thể làm việc liên tục trong cả ngày, công suất và năng suất làm việc của máy cao gấp 5 hoặc nhiều hơn so với một nhân công. 
* Khi máy hỏng, việc sửa chữa chỉ cần vài giờ. Đơn giản và nhanh chóng.
* Sản phẩm của GRACO mang lại chất lượng công việc cao và ổn định. Uy tín của Graco đã được khẳng định trên thị trường quốc tế.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm GRACO xin vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam:

LE BINH GROUP
Trụ sở chính: 31c, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN
VPGD: Số 40, ngõ 140/1, phố Nguyễn Xiển,Thanh xuân, TP Hà Nội
Điện thoại:+84-4-35376753 - Fax:+84-4-35376892 -
Hotline: 0964.343.168
Email: info@lebinh.vn - Website: www.lebinh.vn

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.