LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Tại sao các nhà thầu chuyên nghiệp lại lựa chọn máy phun foam Graco?

Có rất nhiều nhà thầu đang tìm hiểu đến công nghệ phun foam, phun polyurea (vật liệu dùng để cách âm cách nhiệt, bảo ôn, chống cháy, chống nóng, chống thấm, chống ăn mòn hóa chất, chống bom mìn…). Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng với ứng dụng rộng rãi vật liệu foam, vật liệu polyurea nhanh chóng

Có rất nhiều nhà thầu đang tìm hiểu đến công nghệ phun foam, phun polyurea (vật liệu dùng để cách âm cách nhiệt, bảo ôn, chống cháy, chống nóng, chống thấm, chống ăn mòn hóa chất, chống bom mìn…). Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng với ứng dụng rộng rãi vật liệu foam, vật liệu polyurea nhanh chóng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho nhưng công trình, cho việc sản xuất ra các sản phẩm …

>> Đọc thêm: Ứng dụng của vật liệu foam, polyurea

Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà thầu quan tâm đến nhất đó chính là công nghệ dùng để phun vật liệu foam, polyurea hay còn gọi là máy phun foam, máy phun polyurea. Bởi không phải máy phun nào cũng dùng để phun vật liệu này được, nếu bạn lựa chọn sai phần máy móc thì sau này chi phí sẽ bị độn lên rất nhiều.

Tai sao lại như vậy? Khác hẳn với máy phun sơn, máy phun bột thông thường. Do tính chất đặc thù của vật liệu cần có sự pha trộn tỷ lệ chuẩn xác của thiết bị mới có thể cho ra sản phẩn foam, polyurea bám dính trên bề mặt chuẩn.

Việc máy phun foam thực hiện tỷ lên trộn sai, không chuẩn có thể làm giảm chất lượng của foam trương nở. Ví dụ, tỷ lê theo yêu cầu pha trộn của vật liệu là 1:1 nhưng qua máy phun foam, polyurea lại ko chuẩn tỷ lệ, có thể sai lệch tỷ lệ 1: 1,5 hoặc 1:2 sẽ làm cho hao vật liệu, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận. Bên cạnh đó, khi foam chưa được chương nở đúng sẽ dẫn đến bề mặt không được như ý, ảnh hưởng đến chất lượng. Thứ ba đó chính là tỷ lệ trộn không chuẩn sẽ dẫn đến dễ nhanh chóng hỏng máy.

Ngoài ra, máy phun foam tốt còn phụ thuộc vào khả năng làm nhiệt tốt, súng phun foam phối trộn chuẩn…

Đó chính là lý do bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn máy phun foam của hãng nào để đảm bảo lợi nhuận lâu dài. Trên thị trường xuất hiện những máy foam giá rẻ nhưng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi những nhà thầu chuyên nghiệp thành công là do họ đầu tư máy phun foam, polyurea chất lượng tốt.

>> Đọc thêm: Lựa chọn máy phun foam nào phù hợp nhất

Hiện máy thi công foam, polyurea có máy của hãng Graco có chất lượng thi công rất tốt, ổn định khi phun, cho bề mặt phun chuẩn…và được rất nhiều nhà máy ô tô, nhà máy sản xuất cửa bảo ôn, cách nhiệt, chống nóng, cũng như nhà thầu thi công chuyên nghiệp lựa chọn.

Để có thể kiểm định chất lượng và xem thực tế các đơn vị đang sử dụng dòng máy này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tiếp nhận thông tin theo Hotline: 0868.311.108 hoặc email: sales@lebinh.vn để nhận được tư vấn loại máy phù hợp khối lượng công việc và yêu cầu về máy.

Lê Bình Group – Nhà phân phối máy Graco số 1 tại Việt Nam – Lọt Top 2 nhà phần phối khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cám ơn quý khách hàng!

máy phun foam, máy phun polyurea, máy thi công foam, máy thi công polyurea, bán máy phun foam, máy phun foam hãng graco, thi công foam bằng máy phun, máy phun 2 thành phần, máy phun foam graco lê bình,