LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Sự khách biệt giữa các bơm màng hòa chất qua vật liệu thân màng

Bơm màng hóa chất không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của các nhà máy. Nó góp phần tăng hiệu quả luân chuyển của chất lỏng trong hoạt động sản xuất một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào chất lỏng cần lưu chuyển đặc, loãng, độ ăn mòn,... mà sẽ sử dụng máy nơm màng hóa chất được làm từ vật liệu khác nhau. 

Bơm màng hóa chất không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của các nhà máy. Nó góp phần tăng hiệu quả luân chuyển của chất lỏng trong hoạt động sản xuất một cách dễ dàng. Tủy thuộc vào chất lỏng cần lưu chuyển đặc, loãng, độ ăn mòn,... mà sẽ sử dụng máy nơm màng hóa chất được làm từ vật liệu khác nhau. 

Dựa theo cấu tạo thân và màng bơm háo chất, các nhà nghiên cứu sản xuất đã chia máy bơm màng thành các loại như sau: bơm màng hóa chất vật liệu PVDF,PP,PVC, bơm màng hóa chất inox, bơm màng hóa chất nhựa lót Teflon. Vậy sự khách biệt giữa các bơm màng này như thế nào, Lebinh.vn xin viết bài chia sẻ về điểm khác nhau cơ bản để độc giả hiểu rõ hơn về các loại bơm màng hóa chất.

1. Dòng máy bơm màng hóa chất đầu nhựa lót Teflon

Đây là dòng máy bơm màng hóa chất ly tâm, được cấu tạo vỏ bơm bằng nhựa, teflon được lót bên trong thân bơm nhằm bảo vệ máy bơm khỏi các hóa chất độc hại, các chất hóa học ăn mòn. 

Dòng máy có tuổi thị cao với tính năng và ứng dụng hoàn toàn ngang ngửa bơm màng nhựa, inox hay các máy bơm hóa chất khác.

Đây là dòng bơm màng công nghiệp hóa chất có thể dùng tại mọi nhà máy, trong mọi điều kiện nhiệt độ và môi trường. Dù vậy, loại này cũng không thể chạy khô.

2. Dòng máy bơm hóa chất vật liệu nhựa cao cấp PVDF, PP

Thiết bị bơm màng hóa chất thân nhựa PVDF hay nhựa PP là một trong những loại nhựa siêu bền, cứng. Nó có khả năng làm việc, hoạt động và vận chuyển axit hay các hóa chất ăn mòn tốt nhất hiện nay.

Máy bơm màng khí nén vật liệu nhựa là loại máy bơm hóa chất có nhiều ứng dụng nhất trong các loại máy bơm hóa chất. Thiết bị bơm màng này có thể lắp đặt phù hợp cho mọi nhà máy hóa chất ăn mòn, hóa chất mài mòn, các chất đặc, nóng, độc hại mà không lo chảy nhựa, biến dạng thân. 

Máy bơm màng hóa chất thân nhựa có tuổi thọ cao nhất đối với các dòng bơm màng. Giá máy bơm màng thân nhựa PVDF tầm trung. Tuy nhiên, loại máy này không thể chạy khô.

3. Máy bơm màng hóa chất vật liệu thân inox

Máy bơm màng thân inox hay thân gang được dùng khá nhiều trong các nhà máy hóa chất nhẹ, độ ăn mòn không cao hay các công việc bơm bùn loãng, mực in, dung dịch, dung môi.

Những máy bơm màng xịn thường sử dụng inox 316, inox cao cấp nhằm đảm bảo hiệu quả bơm đạt cao nhất và máy chịu nhiệt tốt nhất. 

Dòng bơm màng công nghiệp thân inox chỉ có kiểu dẫn động từ, không có dạng dẫn động trực tiếp như máy bơm hóa chất vật liệu PVDF hay máy bơm hóa chất đầu nhựa lót teflon.

Giá bán máy bơm màng hóa chất vật liệu thân inox rẻ hơn thân nhựa. Tuổi thọ cao và kích thước khá nhỏ gọn. Nó ứng dụng tốt với các công việc bơm bùn loãng, bơm sơn, bơm nước thải,...

Trên đây là sự khác biệt giữa các máy bơm màng hóa chất được phân loại theo vật liệu cấu tạo thành nên chiếc bơm màng, giúp bạn dễ dàng nhận biết và có lựa chọn phù hợp trong sản xuất của nhà máy.

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm màng gồm bơm màng Nhật, bơm màng Mỹ, bơm màng Trung Quốc, Bơm màng Đài Loan, bơm màng của Đức… Tuy nhiên, dòng máy bơm màng của hãng Graco Mỹ ( bơm màng Husky ) được nhiều nhà máy lựa chọn hơn vì độ bền của máy hơn hẳn các hãng khác.

Lê Bình Group đang là nhà phân phối máy Graco hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã và đang tham gia cũng cấp máy bơm màng cho nhiều nhà máy. Quý khách quan tâm đến máy bơm màng và chưa biết lựa chọn dòng máy bơm màng cho phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp :Hotline: 0868.311.108 hoặc email: sales@lebinh.vn

máy bơm màng công nghiệp, bơm màng công nghiệp, bơm màng hóa chất, bơm màng graco, bơm màng thực phẩm, mua máy bơm màng hóa chất, nhà phân phối máy bơm màng, bán bơm màng, bơm màng cho sơn, bơm màng cho thực phẩm, bơm màng cho dầu, bơm màng cho xăng, bơm màng trung chuyển, bơm màng husky