LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Những nguyên tắc lựa chọn mua máy và thiết bị máy phun sơn xây dựng.

  Khi xây dựng thi công một công trình điều đầu tiên chúng ta tính đến các khả năng để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu và triệt để nhất. Tính toán làm sao vừa tiết kiệm chi phí  nhất đồng thời tránh lãng phí . Và sử dụng máy móc thiết bị là điều cần thiết nhất để tiết kiệm chi phí nhân công và đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

    Việc lựa chọn mua máy móc thiết bị máy phun sơn xây dựng để phục vụ cho công tác thi công phải căn cứ vào quy mô của công trình xây dựng. 

Chọn mua máy phun sơn xây dựng cần lưu ý những gì?

1. Thông số kỹ thuật , năng lượng sử dụng máy

       Hiện nay hầu hết các loại máy đều sử dụng bằng điện như các thiết bị máy phun sơn,máy phun bột bả, Hay có những loại máy xây dựng sử dụng khí nén như máy phun vữa, còn có những thiết bị sử dụng bằng xăng, dầu, gas,….. Tuy nhiên những loại máy sử dụng điện năng sẽ được ưu tiên hơn bởi tính thân thiện với môi trường và khá linh hoạt trong công tác thi công.

Những thông số kỹ thuật cần quan tâm đến là: Áp lực, lưu lượng, nguyên lý hoạt động, vật liệu chuyên dụng, một số máy xây dựng phải dùng đến hỗ trợ của máy nén khí , hay bộ gia nhiệt nếu vật liệu sử dụng yêu cầu gia nhiệt.

 2. Kiểm tra phụ kiện máy

 

 

Phụ kiện của máy thường được ghi đầy đủ trong tài liệu kỹ thuật của máy và thường đi kèm luôn máy. Nhưng trước khi mua phải kiểm tra thật kỹ các phụ kiện của nhà sản xuất , đồng thời xem chúng có đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng hay không.Vì trong quá trình thi công nếu phụ kiện không đảm bảo có thể xảy ra những sự cố về phụ kiện thiết bị thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công. Và phụ kiện thường phải lựa chọn chính hãng và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp của hãng.

 3. Lựa chọn máy có công suất và dung tích phù hợp với yêu cầu công việc

Công suất và dung tích máy phụ thuộc vào quy mô công trình. Nếu công trình lớn đòi hỏi phải có các loại máy móc công suất lớn phù hợp với yêu cầu , nếu như lựa chọn máy công suất nhỏ thì việc đạt tiến độ sẽ rất khó khăn kèm theo là máy hoạt động quá công suất sẽ rất dễ hư hỏng, lãng phí nhân lực.

Với những công trình nhỏ lựa chọn máy có công suất lớn sẽ gây ra tốn chi phí trong khi không sử dụng hết công suất, đồng thời cũng gây tốn năng lượng tiêu thụ.

Một số gợi ý để lựa chọn cho dòng máy phun sơn xây dựng phù hợp

Hoạt động bằng điện.,Áp lực: 3300 psi.,Lưu lượng: 1.8 lít/ phút, phun sơn dầu, sơn nước

Phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm:
+ 1 Súng phun sơn.

+ Dây phun sơn  1/4 in x 15m.
+ Béc phun sơn 517.

Hãng SảnXuất  GRACO-USA

  • Máy phun sơn 490PC

Hoạt động bằng điện.Áp lực: 3300 psi.,Lưu lượng: 2.0 lít/ phút, Vật liệu phun:  Sơn nước, sơn dầu, epoxy.

Phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm:
+ 1 Súng phun sơn.

+ Dây phun sơn  1/4 in x 15m.
+ Béc phun sơn 517.

Hãng sản Xuất  GRACO-USA.

 4. Chọn lựa nhà cung cấp:

Lựa chọn đơn vị uy tín ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng máy móc của bạn. ví dụ chọn mua một chiêc máy phun sơn  của đơn vị uy tín cung cấp sẽ có mức giá tốt nhất, kèm theo đó là những tư vấn phù hợp nhất cho ban, chế độ bảo hành bảo trì theo máy khi sử dụng và họ sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Bình tự hào là đơn vị uy tín chuyên phân phối máy xây dựng, máy công nghiệp hãng Graco tại Việt Nam. Đến với Lê Bình khách hàng luôn luôn yên tâm về  chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ bảo hành bảo trì , Cung cấp linh phụ kiện chính hãng , hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Uy tín nhà cung cấp máy về thiết bị máy Graco của tập Đoàn Lê Bình đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam qua sự tín nhiệm của khách hàng là những nhà thầu, đơn vị thi công, các chủ đầu tư...

 

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.