LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Nên sử dụng máy bơm màng khí nén nào dùng cho nhà máy sơn

Máy bơm màng không thể thiếu trong hoạt động dẫn sơn trong quá trình sản xuất của các nhà máy sơn. Ngoài yêu cầu hoạt động dòng chất lỏng trơn tru, độ bền tốt thì yêu cầu an toàn trong quá trình vận hành cũng được xem xét khá cao, bởi vậy máy bơm màng khí nén là lựa chọn tốt mà nhiều nhà máy sơn sử dụng

Máy bơm màng không thể thiếu trong hoạt động dẫn sơn trong quá trình sản xuất của các nhà máy sơn. Ngoài yêu cầu hoạt động dòng chất lỏng trơn tru, độ bền tốt thì yêu cầu an toàn trong quá trình vận hành cũng được xem xét khá cao, bởi vậy máy bơm màng khí nén là lựa chọn tốt mà nhiều nhà máy sơn sử dụng. Vậy nên lựa chọn máy bơm màng công nghiệp nào là hợp lý, tốt và phù hợp nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về dòng máy bơm màng khí nén Husky 515 của hãng Graco, đang được nhiều nhà máy lựa chọn.

Máy Husky 515 pump là thiết bị bơm màng khí nén thế hệ mới của Graco có thân Polypropylene, Acetal và PVDF với màng bơm Santo/ PTFE ( teflon ) chuyên sử dụng cho các lĩnh vực bơm màng hóa chất, bơm màng chất thải, bơm màng sơn, dầu động cơ, chất lỏng thủy lực, Polime….

Được thiết kế với cổng kết nối ½ inch (12,7 mm) và có thân bơm làm bằng chất liệu  polypropylene, acetal và PVDF thích hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng cháy cháy nổ.

Máy bơm màng khí nén husky 515 an toàn bởi không có động cơ điện, có thể xử lý độ nhớt cao, các chất rắn, chất lỏng và bùn. Dễ dàng di chuyển chất lỏng từ nơi này sang nơi khác thậm chí là có khả năng chạy khô.

Ngoài ra, máy bơm màng husky 515 có thể dùng trong thực phẩm để bơm các loại loại nước sốt, hương liệu, bột màu, nước uống... những chất lỏng có tỷ trọng lớn hơn nước.

Máy bơm mảng dùng được cho cả xăng dầu giúp bơm từ hầm chứa sang xe bồn và ngược lại.

Đối với các xưởng đồ gốm, máy bơm màng husky 515 sử dụng để bơm bùn, men gốm sứ vào bồn chứa, trộn bùn và hóa chất.

Đối với ngàng mực in, máy bơm màng sẽ bơm bột giấu, keo dán, chất kết dính, chất phụ gia, sơn mực in, nhựa, bột màu, natri silicat, titan, oxit, cao su, axit.

Như vậy, với thiết kế đặc biệt, máy bơm màng khí nén được rất nhiều nhà máy lựa chọn bởi ứng dụng rộng rãi, độ bền cao hơn hẳn các loại máy bơm màng khí nén khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật của máy bơm màng khí nén Husky 515:

- Áp suất làm việc tối đa:        7 bar, 0.7 MPa

- Áp suất không khí:      2.1 – 7 bar; 0.2 – 0.7 MPa

- Tiêu thụ không khí max:       0,672 m³ / phút

- Lưu lượng dòng chảy max: 57 lpm

- Tốc độ bơm tối đa:      400 cpm

- Gallon (lít) trên mỗi chu kỳ:  0.15

- Lực hút cực đại:  4.5 m (khô); 7.6 m (ướt)

- Kích thước chất rắn bơm:      ≤ 2.5 mm

- Kích thước cửa hút gió:         1/4 npt (f)

- Kích thước cổng xả khí:        3/8 npt (f)

- Size đầu vào chất lỏng:         1/2 và 3/4 trong npt (f) hoặc bspt (f)

- Size đầu ra chất lỏng:  1/2 và 3/4 trong npt (f) hoặc bspt (f)

- Cân nặng:

  • Bơm Polypropylene: 2.9 kg
  • Bơm Acetal: 3.5 kg
  • Bơm PVDF: 3.9 kg

-Nhiệt độ hoạt động:     

  • Bơm Polypropylene: 4 – 66 ° C
  • Bơm màng Acetal: 4 – 82 ° C
  • Bơm PVDF: 4 – 107 ° C

Lê Bình Group là đơn vị cung cấp máy bơm màng công nghiệp chính hãng Graco nhập khẩu từ Mỹ, hiện chúng tôi cung cấp bơm màng cho rất nhiều nhà máy tại Việt Nam. Với đội ngũ ký thuật nhiều kinh nghiệm trong các nhà máy, chúng tôi tin chắc sẽ đưa những giải pháp và thiết bị tốt nhất đến nhà máy của bạn. 

Quý khách quan tâm đến máy bơm màng, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết - Hotline: 0868.311.108 

máy bơm màng graco, máy bơm màng thực phẩm, máy bơm màng hóa chất, máy bơm màng mực in, máy bơm màng xăng dầu, máy bơm màng dầu ăn, máy bơm màng nước thải, bán máy bơm màng khí nén, bán máy bơm màng graco, mua máy bơm màng giá rẻ, máy bơm màng chính hãng graco, máy bơm màng nhập khẩu, bơm màng