LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Máy Phun Sơn GRACO Giải Pháp cho Thi Công Sơn Chuyên Nghiệp

Tại sao ta phải đầu tư nhiều máy trong khi chỉ với một chiếc máy phun sơn đa năng HTX 2030 Plus bạn có thể làm được tất cả các việc mà một nhà thi công chuyển nghiệp cần?  Với năng suất nhanh hơn 15-20 lần so với sử dụng nhân công thông thường thì một ngày bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công

Máy phun sơn Graco dòng máy phun sơn đa năng thế hệ mới

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay thì việc sử dụng máy móc thay thế cho sức lao động thủ công của con người là một điều tất yếu. Nắm bắt được xu thế đó Tập Đoàn Lê Bình đã mang đến cho nhà nhà thầu, thi công chuyên nghiệp giải pháp máy phun sơn đa năng Graco HTX 2030 Plus cho thi công xây dựng.

 

Máy phun sơn Graco HTX2030 Plus- Tập đoàn Lê bình phân phối

 

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của tất cả các dòng máy phun sơn Graco  và các dòng máy xây dựng của hãng Graco ( Mỹ ) tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hàng năm được đào tạo tại nước ngoài. Qua quá trình được tiếp xúc thực tế với công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới và đã được chúng tôi thi công trực tiếp  tại rất nhiều các công trình tại Việt Nam, với thông số kỹ thuật: Áp lực 3300psi, lưu lượng 11 lít/phút thì Graco HTX 2030 Plus chính là giải pháp tối ưu để hoàn thiện cho công trình của bạn. Ngoài tính năng phun sơn như những máy phun sơn thông thường thì  máy phun sơn đa năng HTX 2030 Plus còn có thể phun bột bả, phun Epoxy, Texture..

Máy phun sơn Graco mang lại lợi ích gì?

Tại sao ta phải đầu tư nhiều máy trong khi chỉ với một chiếc máy phun sơn đa năng HTX 2030 Plus bạn có thể làm được tất cả các việc mà một nhà thi công chuyển nghiệp cần?  Với năng suất nhanh hơn 15-20 lần so với sử dụng nhân công thông thường thì một ngày bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Hơn nữa khi sử dụng giải pháp phun sơn bằng máy phun sơn xây dựng Graco đa năng ưu thế hơn rất lớn so với phương pháp lăn bằng rulo vì dưới áp lực khi phun của súng chuyên dụng nó vừa có áp lực tạo nên độ bám dính của sơn tăng hơn rất nhiều, nó đạt 2 chỉ tiêu vừa đạt độ thẩm thẩu bề mặt sâu hơn vào tường đồng thời tạo màng sơn đồng nhất bảo vệ bề mặt ngoài lâu bền hơn. Còn khi phun bột bả máy HTX 2030 Plus có thể làm mịn bề mặt tường lên đến 90% so với bả bằng tay, nếu bả bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của nhân công. Vậy tại sao ta phải làm thủ công và mất nhiều thời gian trong khi ta đã có máy phun sơn đa năng HTX 2030 Plus vừa có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Phun epoxy bằng máy phun Graco đa năng cho chất lượng tốt hơn

 

Hày đến với Lê Bình bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn và sẽ demo thực tế tại các công trình của ban, bạn sẽ thấy được hiệu quả của chiếc máy phun sơn đa năng Graco HTX 2030 Plus.

Lê Bình cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các nhà thầu, thi công mang lại hiệu quả tiến độ, bề mặt và tiền bạc cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và báo giá sản phẩm. 

Tập Đoàn Lê Bình
Add: 40 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04 35376753 -  Fax: 04 35376892

Mobile: Mr Thao 0964 343 168 ;Mr Đại 0904 541 598 

Email:sales@lebinh.vn

 

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC