LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Máy phun sơn áp lực 2 thành phần Graco XP70

Hiện nay ở nước ta đã và đang áp dụng nhiều công nghệ mới và sử dụng thiết bị thi công tiên tiến của nhiều nước trên thế giới với nhiều chủng loại hết sức đa dạng và phong phú. Trong thi công xây dựng các công trình công nghiệp, đường sá, cầu cống, sân bay, hải cảng hoặc đê đập

   Ngày nay trong cơ chế mở cửa, ngành xây dựng ở nước ta đã và đang được các nước trên thế giới Liên doanh xây dựng các công trình, với qui mô, chất lượng ngày càng cao. Hiện nay ở nước ta đã và đang áp dụng nhiều công nghệ mới và sử dụng thiết bị thi công tiên tiến của nhiều nước trên thế giới với nhiều chủng loại hết sức đa dạng và phong phú. Trong thi công xây dựng các công trình công nghiệp, đường sá, cầu cống, sân bay, hải cảng hoặc đê đập…việc nâng cao năng lực và hiệu quả sử dụng các trang thiết bị và phương tiện cơ giới đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công trình, đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao năng suất, đem lại hiệu quả kinh tế và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Nắm bắt được xu thế đó, Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình đã mang đến cho các nhà thầu xây dựng dòng Máy phun sơn áp lực hai thành phần Graco XP70.

 

 

Máy phun sơn áp lực hai thành phần Graco XP70 được thiết kế để trộn và bơm phun những phân tử vật liệu có độ nhớt cao với hiệu suất cao. Phù hợp với nhiều loại vật liệu như epoxy, chất phủ bảo vệ đa thành phần, chất phủ Epoxy, chất phủ có độ đặc cao…

 

Máy phun sơn áp lực hai thành phần Graco X70 có những tính năng gì?

Máy phun hai thành phần Graco X70 với các tính năng như sau sẽ luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng và các nhà thầu:

  • Sáu tỉ lệ pha trộn cố định sẵn: 1:1, 1.5:1. 2:1, 2.5:1, 3:1 và 4:1.

·         Tiết kiệm nguyên vật liệu bởi vì máy phun sơn Graco XP70 sẽ trộn vật liệu vừa đủ dùng.

·         Vệ sinh máy dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí lao động và tăng thời gian hoạt động.

·         Bộ điều khiển hoạt động trong vài phút và với thời gian tối thiểu để lên chương trình tự động. Graco XP70 có thể hoạt động ngay khi đem ra khỏi thùng giấy mà không cần thiết lập gì thêm.

·         Thiết kế phù hợp với 2 máy bơm (thay vì 3), Graco XP70 cắt giảm chi phí bảo dưỡng dự phòng xuống ít nhất là 1/3.

Vật liệu nào phù hợp với máy Máy phun sơn áp lực hai thành phần Graco X70?

 

 

Máy phun sơn áp lực hai thành phần Graco X70 sẽ hoạt động tốt nếu độ nhớt chất lỏng ở khoảng 200-20,000 cps, có thể làm nóng chảy vật liệu lên đến 71 °C (160 °F) vậy nên phù hợp với nhiều loại vật liệu như epoxy, chất phủ bảo vệ đa thành phần, chất phủ Epoxy, chất phủ có độ đặc cao…

  • Polyurethane

  • Urethanes

  • Vật liệu sơn phủ và bảo vệ đa thành phần

  • Các loại vật liệu chống thấm 2 thành phần…

  • Vật liệu sơn phủ Epoxy

  • High Solids Coatings

  • Vật liệu sơn phủ đặc sệt 100%

  • Polyurethane Coatings

   

 

Đến với Lê Bình quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhận viên kinh doanh chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết tư vấn, được trải nghiệm các tính năng của máy khi được demo thực tế tại công trình của quý khách hàng.

 Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng, quý nhà thầu sự hài lòng tuyệt đối về vấn đề chất lượng, tiến độ và tài chính. Sự tin tưởng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tập Đoàn Lê Bình
Add: 40 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04 35376753 -  Fax: 04 35376892

Mobile: Mr Thao 0964 343 168 ;Mr Đại 0904 541 598 

Email:sales@lebinh.vn

 

 

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC