LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
MÁY LÀM SẠCH BỀ MẶT ECOQUIP

Máy Phun Cát Ướt Ecoquip  là được thiết kế để giải quyết các loại hình làm sạch bề mặt của các dự án . Máy Phun Cát Ướt Ecoquip  được sản xuất theo tiêu chuẩn khó khăn và có thể được xếp chồng lên nhau một cách an toàn trong nhà kho

     Ô nhiễm môi trường là vấn đề được quan tâm số một trên thế giới hiện nay. Bởi ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống con người hàng ngày. Hơn nữa những nhân công lao động trực tiếp với ô nhiễm, bụi bẩn hàng ngày thì những bệnh về phổi, mũi, mắt, tai.. ảnh hưởng rất nặng nề tới sức khỏe của họ. Hiểu được vấn đề cấp thiết này Graco đã cho ra đời máy làm sạch bằng cát ướt để bảo về sức khỏe con người.

Máy Làm Sạch Áp Lực -EQ300s

                                                                   VIDEO

   

Tại các nhà máy sản xuất hầu như đều phải làm sạch các bề mặt như sắt, thép, gỗ, bê tông..và bằng phương pháp làm sạch truyền thống là phun cát khô hoặc phun bi và hậu quả của việc sử dụng các công nghệ này là tình trạng ô nhiềm rất nặng về khí bụi và tiếng ồn. Với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay Graco đã kết hợp của những ưu điểm của máy phun cát khô và phun bi thông thường cùng với loại bỏ những nhược điểm của chúng. Máy làm sạch Ecoquip có thể nâng cao hiệu quả làm sạch bề mặt, lại tiết kiệm chi phí, đặc biệt cỏ thể dập 92% lượng bụi so với sử dụng cát khô lại không gây ô nhiễm tiếng ồn. Qua khảo sát thực tế tại các nhà máy như đóng tàu, kết cấu thép,…

Máy Làm Sạch Áp Lực -EQ600s

 

  Tại Việt Nam thì ô nhiềm bụi bẩn và tiếng ồn là việc rất bức xức không chỉ cho các công nhân lao động tại nhà máy mà tại các nhà dân sống xung quanh khu vực sản xuất của nhà máy làm ảnh hưởng trực tiếp đền đời sống người dân. Thấu hiểu được những bức xức đó Lê Bình đã nhập trực tiếp từ hàng Graco máy làm sạch bề mặt Ecoquip với các model khác nhau Ecoquip 100, Ecoquip 300, Ecoquip 600 để phù hợp với từng môi trường, bề mặt và yêu cầu công việc của từng nhà máy khác nhau.

Máy Phun Cát Ướt Ecoquip  là được thiết kế để giải quyết các loại hình làm sạch bề mặt của các dự án . Máy Phun Cát Ướt Ecoquip  được sản xuất theo tiêu chuẩn khó khăn và có thể được xếp chồng lên nhau một cách an toàn trong nhà kho.

Giảm  92% bụi so với phun cát khô

Tối ưu hóa khí, nước và Cát - kết quả là một bề mặt sau khi phun rất mịn màng mà hiệu quả, nhưng với ít bụi

Sử dụng ít nước hơn so với phun nước truyền thống

Sử dụng Cát ít hơn phun cát ướt thông thường

do đó làm sạch là tối thiểu  và tiết kiệm chi phí vật liệu cát phun

Yêu cầu máy nén khí 185-375 cfm

Vừa vào một chiếc xe tải nhỏ, dễ dàng vận chuyển

Thu gọn một cách dễ dàng để tiết kiệm không gian

Hãy đến với Lê Bình bạn sẽ được yên tâm và hài lòng với sự chu đáo từ khâu tư vấn đển bán hàng và sau bán hàng, bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm tiên tiến nhất trên thế giới để bảo vệ cho sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh bạn.

VIDEO

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC - MÁY PHUN SƠN GX21
- MÁY LÀM SẠCH BỀ MẶT
- MÁY XÓA VẠCH KẺ ĐƯỜNG