LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Máy bơm màng có vai trò như thế nào trong ngành công nghiệp sản xuất

Với thiết kế thông minh, cải tiến hơn so với các loại máy bơm khácmáy bơm màng có thể vận chuyển được các loại chất lỏng như hóa chất, axit, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp hơn trong sản xuất.

Tại Việt Nam ngành công nghiệp đang có nhiều bước tiến mới , công nghệ kỹ thuật, các dây chuyền tự động được ứng dụng mạnh mẽ  với khả năng đầu tư cao, máy móc trang thiết bị hiện đại. Trong đó máy bơm màng là 1 trong những thiết bị máy  đóng vai trò quan trọng trong việc trung chuyển  vận chuyển chất lỏng cho các khâu nhập liệu, sang chiết , đóng gói hoặc phục vụ 1 khâu cơ bản trong quá trình vận hành sản xuất.

Máy bơm màng được ứng dụng để bơm các loại chất lỏng, hóa chất phục vụ cho sản xuất.


Với thiết kế thông minh , cải tiến  hơn so với các loại máy bơm khác,máy bơm màng có thể vận chuyển được các loại chất lỏng hóa chất có độ ăn mòn cao như axit, đảm bảo độ an toàn cao, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tốn nhiều năng lượng sử dụng.

Máy bơm màng Husky-307 (Hãng Graco-USA)

- Đối với ngành sơn, máy bơm màng hết sức cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc hòa trộn pha chế, các loại dung môi sơn. Máy bơm màng cũng là thiết bị cơ bản trong các quá trình sản xuất, sử dụng tách chiết đóng gói thùng sơn theo yêu cầu, hỗ trợ đắc lực cho máy phun sơn thực hiện tốt  nhất tiến độ công trình. Máy bơm màng được dùng để bơm các loại dung môi sơn từ thùng phuy này sang thùng phuy khác với lưu lượng lớn, thiết kiệm thời gian và nhân lực đồng thời đảm bảo độ chính xác cao.

-Đối với ngành hóa chất, Máy bơm màng được ứng dụng để bơm , trung chuyển các loại chất lỏng có khả năng ăn mòn cao mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ của thiết bị.


 - Đối với ngành thực phẩm, máy bơm màng được ứng dụng để bơm các loại chất lỏng có độ nhớt cao mà không làm dừng máy bơm đột ngột.Sử dụng máy bơm màng khi bơm không tải không sinh nhiệt nên không gây cháy nổ, sử dụng rất an toàn.

-Máy bơm màng cũng được ứng dụng nhiều trong ngành in công nghiệp, bơm mực in đảm bảo được chất lượng mực in, tránh hiện tượng tắc mực khi đang in. Thiết kế máy bơm màng sử dụng cho ngành in thường nhỏ gọn hơn để phù hợp với các loại máy in.

Máy bơm màng công nghiệp ứng dụng khá phổ biến

-Sử dụng máy bơm màng để bơm bùn loãng . Bùn loãng là dạng chất lỏng có độ nhớt cao và nếu sử dụng các bơm thông thường rất khó bơm. Trong khi đó, bơm màng là giải pháp tốt nhất được lựa chọn để sử dụng mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh thiết bị. Bơm màng cũng thiết kế đơn gian, nhỏ gọn nên dễ lắp đặt cũng như bảo dưỡng, bảo trì…

Ngoài ra máy bơm màng còn được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp ô tô, các thiết bị cần bơm chất lỏng,. Một ứng dụng đặc biệt khác của máy bơm màng là khả năng bơm được các chất dạng bột như bột mì, bột gỗ, bột giấy. Ứng dụng trong các ngành sản xuất bao bì, sản xuất giấy 

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.