LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Lê Bình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Khi đề cập đến phụ nữ Việt Nam, ai ai cũng đều thừa nhận rằng từ ngàn xưa cho đến nay họ là những người đàn bà dịu hiền, thùy mị, đảm đang, trung trinh tiết hạnh và giàu lòng hy sinh. Trong gia đình thì hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần lo cho chồng con, ra ngoài là những bậc anh thư liệt nữ. Chính những đức tính đẹp ấy đã nâng cao phẩm giá của người phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ nét đẹp dịu hiền
Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.
Phụ nữ nét đẹp thơ ngây
Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.
Phụ nữ nét đẹp thủy chung
Để anh mong muốn mình chung một nhà.
Phụ nữ nét đẹp thật thà
Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

                                                "Thơ tặng phái đẹp"

     Trong trái tim mỗi người luôn dành tình cảm đặc biệt cho người phụ nữ của mình bằng tất cả tình yêu thương, tình thân, lòng biết ơn, kính trọng. Và người phụ nữ đó có thể là mẹ, là chị, là vợ, là con gái, là người yêu, là bạn thân, hay  là đồng nghiệp… 

   Ngày hội của phụ nữ cũng là ngày hội của toàn xã hội, bởi trong mỗi chúng ta ai cũng có trong tim hình ảnh những người phụ nữ thân thương của mình. Phụ nữ là một nửa thế giới này. Hơn thế nữa, phụ nữ đã góp phần quan trọng sinh thành, tạo dựng thế giới này. Ta được sinh ra và lớn khôn trong lời ru đằm thắm, mênh mang của mẹ. Những bàn tay dịu hiền của mẹ, của vợ, của chị, của em ta mang đến cho cuộc đời những bông hoa, những hạt gạo gieo mầm và nuôi lớn trong ta hoài bão, ước mơ, giúp ta sống có nhân, có nghĩa, là chỗ dựa cho ta những khi gian khó, vấp ngã, lỡ lầm.

    Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 Công ty Cổ phần tập đoàn Lê Bình tổ chức chương trình tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt nam, Đồng thời biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên nữ trong công ty không chỉ đảm việc nhà mà còn rất năng động sáng tạo trong công việc, góp phần không nhỏ vào thành tựu của công ty.

 

     Tổng Giám Đốc Lê Đình Thao thay mặt cho toàn bộ phái mạnh của Công ty dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị em phụ nữ tập thể Lê Bình.Kèm theo đó là những bó hoa tươi thắm những khúc nhạc đậm chất tình của người lãnh đạo, của một người anh cả trong công ty

   

     Chị em phụ nữ tập thể Lê Bình với tà áo dài thướt tha nụ cười rạng rỡ đón nhận những tình cảm chân thành. 

 

       Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình không chỉ là một tập thể vững mạnh mà là một đại gia đình nơi thể hiện tình thân, tình đồng nghiệp .Tập thể nữ Lê Bình là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên tập thể vững mạnh ấy, luôn là những người hết mình vì công việc, vì tập thể và luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn.

 

Đại gia đình Lê Bình - Khối đại đoàn kết

 

 

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam Lê Bình xin gửi lời chúc  tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền  Tổ Quốc ,hãy luôn luôn mỉm cười để cuốc sống này đẹp hơn.

 

Công ty cổ phần tập đoàn Lê Bình là nhà phân phối chính thức hãng máy phun sơn Graco - USA:
- Máy phun sơn
- Máy phun bột
- Máy phun đa năng
- Máy phun sơn kẻ vạch

Các loại máy phun của hãng Graco đều có chất lượng cao, độ bền trên 10 năm.