LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Làm sạch bề mặt bằng máy phun cát ướt EcoQuip Graco

Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả làm sạch bề mặt của dòng máy này. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thân thiện với môi trường và người vận hành, vừa làm sạch bề mặt nhanh chóng và không phá hủy bề mặt… 

Có rất nhiều phương pháp làm sạch bề mặt tuy nhiên hiệu quả hơn hết là dòng máy phun cát ướt EcoQuip của Graco. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả làm sạch bề mặt của dòng máy này. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thân thiện với môi trường và người vận hành, vừa làm sạch bề mặt nhanh chóng và không phá hủy bề mặt… là những ưu điểm tuyệt vời khiến nhiều chủ đầu tư lựa chọn máy phun cát ướt Graco.

Chúng ta đều biết làm sạch bề mặt chiếm đến 70% chi phí trong công tác chống ăn mòn của các công trình. Không chỉ vậy, vấn đề ô nhiễm khi làm sạch bề mặt luôn là vấn đề nan giải của các đơn vị thi công, các doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề làm sạch bề mặt, hãng Graco đã nghiên cứu và sản xuất ra máy phun cát ướt EcoQuip – Dòng máy thân thiện nhất hiện nay.

Máy EcoQuip sử dụng hạt Super Garnet – loại hạt làm sạch giá rẻ và an toàn nhất hiện nay

Làm sạch nhanh là đặc điểm đầu tiên mà hạt Garnet đem lại. Nó có thể đạt độ sạch tới tiêu chuẩn Sa 3.0 tạo bề mặt kim loại trắng sau khi làm sạch, độ nhám 70-100 micron.

Từ đó, nhà thầu sẽ tiết kiệm chi phí nhờ giảm lượng Garnet do làm sạch nhanh. Bên cạnh đó, khả năng tái chế được 3 lần của Garnet giúp tiết kiệm tối đa được chi phí về nguyên liệu cho các nhà thầu. Làm được điều này là do hạt Garnet có đặc điểm là cứng và khả năng phân tán  nhỏ hơn Nix 2,6 lần, dễ thu hồi, hạt sau khi bắn ít vỡ.

Giá bán Garnet rẻ chỉ bằng 88% so với Nix. Nếu tái sinh Garnet 3 lần và cộng với chi phí xử lý chất thải sẽ rẻ hơn khi làm sạch với Cát. Bên cạnh đó thì máy phun cát ướt EcoQuip có thể tiết kiệm đến 75% khối lượng nguyên liệu cùng khả năng làm sạch không bụi giúp phun sơn lngay, giảm tối đa chi phí vận hành, tiến độ thi công.

Một đặc điểm nữa giúp cho hạt Super Garnet đang là sự lựa chọn hàng đầu của máy phun cát ướt EcoQuip đó là an toàn với sức khỏe con người. Nếu như hạt Nix được tạo thành từ sắt, đá vôi và silic gây ra các bụi thải oxit kim loại ảnh hưởng đến sức khỏe con người thì hạt Super Garnet có hàm lượng kim loại Garnet nhỏ hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn, hoàn toàn không gây hại.

Máy phun cát ướt EcoQuip thân thiện với môi trường

Máy phun cát ướt EcoQuip được chứng minh giảm đến 92% lượng bụi so với phun cát khô. Điều này có thể nói là một tin vui trong việc chống ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó việc các hạt Garnet hòa cùng với lượng nước bắn ra giúp làm tăng độ năng để rơi luôn xuống đất không làm cản trở sự bắn ngược lại. Chính vì thế hiệu suất làm việc vừa được nâng cao và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Với những đặc điểm hết sức ưu việt trên, máy phun cát EcoQuip chắc chắn sẽ được phủ sóng mạnh mẽ và đem lại chất lượng công việc tốt nhất cho các công trình làm sạch tại Việt Nam trong tương lai.

Hiện tại, Lê Bình Group đang là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các dòng máy phun cát ướt Graco EcoQuip. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và bảo hành chính hãng 1 năm. Quý khách có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hiện hàng có sẵn và có tại kho của Lê Bình.

Máy làm sạch bề mặt bằng hạt Garnet, máy làm sạch bề mặt bê tông , máy làm sạch bề mặt kim loại, máy làm sạch bề mặt bằng cát ướt, mua máy làm sạch bề mặt ở đâu, máy làm sạch bề mặt giá rẻ, máy làm sạch bề mặt công trình