LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Giới thiệu máy bơm màng Husky - Graco

Máy bơm màng Husky có thể đáp ứng được tất cả các môi trường hóa chất như axit, bazơ, kiềm,….. Máy bơm màng Husky được ứng dụng cho: Bơm hóa chất, Sơn, dung môi sơn,  Men, hệ thống phun men sứ, Bơm bùn trong ngành gốm sứ, Sản xuất gạch Ceramic, Hóa dầu, Sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải,  Mỏ, Các ngành công nghiệp nói chung.

Hiện nay, trong các nhà máy, xí nghiệp việc vận chuyển hóa chất trong sản xuất hay xử lý quy trình nước thải kiến nhà quản lý phải đau đầu suy nghĩ rất nhiều. Chúng tôi mang đến sản phẩm Máy bơm màng Husky – Máy bơm hóa chất,  để phục vụ cho các môi trường hóa chất có tính ăn mòn cao.

Ứng dụng  của máy bơm màng công nghiệp Husky

    Máy bơm màng Husky có thể đáp ứng được tất cả các môi trường hóa chất như axit, bazơ, kiềm,…..

 

Máy bơm màng Husky 307

    Máy bơm màng công nghiệp Husky được ứng dụng cho: Bơm hóa chất, Sơn, dung môi sơn,  Men, hệ thống phun men sứ, Bơm bùn trong ngành gốm sứ, Sản xuất gạch Ceramic, Hóa dầu, Sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải,  Mỏ, Các ngành công nghiệp nói chung.

 

Máy bơm màng Husky được thiết kế tùy vào các loại hóa chất mà sử dụng như :

- Vỏ cao su Polypropylene, Acetal hoặc vỏ kim loại nhôm, inox

- Màng,bi, thế bằng các loại cao su: Santoprene, PTFE, Acetal, Geolast,…

Máy bơm màng Husky 205

Máy bơm màng Husky có độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ phù hợp khi ngâm trong hóa chất hay để cố định ở nắp thùng phi. Áp lực lên đến 8.6 bar, kích thước hạt lên đến 0.5 in. Thân máy dễ dàng tháo lắp phục vụ cho việc sửa chữa nhanh chóng.

Máy bơm màng Husky có nhiều mã sản phẩm như Husky 307, Husky 515, Husky 205, Husky 716, Husky 1050....

Xem chi tiết tại danh mục sản phẩm máy bơm màng công nghiệp tại website lebinh.vn, Hoặc liên hệ điện thoại Mr Thao 0964 343 168 ;Mr Đại 0904 541 598 để được tư vấn

LeBinh Group là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm sau của hãng Graco
- MÁY PHUN SƠN
- MÁY PHUN BỘT
- MÁY PHUN SƠN XÂY DỰNG
- MÁY SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG
- MÁY PHUN ĐA NĂNG
- MÁY PHUN SƠN 390PC