LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
Điểm danh các máy xóa kẻ vạch đường bán chạy nhất hiện nay

Máy xóa kẻ vạch đường được sử dụng để xóa đi những vạch kẻ đường không cần thiết, hoặc thay đổi ý nghĩa sử dụng vạch kẻ. Nhờ có máy xóa vạc kẻ đường mà công việc thi công trên các tuyến đường giao thông, sân bay, khu công nghiệp, nhà xưởng … trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hiện trên thị trường cũng rất đa dạng

Máy xóa kẻ vạch đường được sử dụng để xóa đi những vạch kẻ đường không cần thiết, hoặc thay đổi ý nghĩa sử dụng vạch kẻ. Nhờ có máy xóa vạc kẻ đường mà công việc thi công trên các tuyến đường giao thông, sân bay, khu công nghiệp, nhà xưởng … trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hiện trên thị trường cũng rất đa dạng cả về mẫu mã và thương hiệu. Vậy những loại máy xóa kẻ vạch đường bán chạy hiện nay gồm nhưng loại nào? Mua máy xóa kẻ vạch ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng nhất? Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn đọc những sản phẩm đang được bán chạy hiện nay.

1. Máy xóa vạch đường GrindLazer Pro RC 813

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng GRACO USA thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Nói đến các thiết bị liên quan đến chất lỏng, bề mặt thì phải nhắc đến thương hiệu Graco với hơn 100 năm bề dày sản xuất các dòng máy thi công. Máy xóa vạch kẻ đường GrindLazer Pro RC 813 sử dụng động cơ Honda 13HP chạy xăng, với công nghệ cắt quay vòng  tạo sẹo này lượn trên bề mặt, dẫn đến việc loại bỏ dòng mà không để lại bất kỳ rãnh nào. Với lưỡi cắt rộng 8 inch cho phép nâng cao năng suất lên đến 500 sq ft / giờ từ đó cho phép hoàn thành khối lượng công việc lớn một cách nhanh chóng nhất.

Đây là dòng máy có tốc độ xóa nhanh và linh hoạt, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, máy xóa vạch đường RC 831 có cổng chân không hút bụi tương thích để kết nối hệ thống chân không LazerVac chuẩn OSHA đối với bụi Silica *.

Thông Số Kỹ Thuật

- Động cơ:     Xăng 13hp

- Loại cắt:      Cắt quay

- Độ rộng lưỡi cắt:  8 inch

- Khối lượng: 505 ibs

- Tỷ lệ sản xuất:     500 sq ft / giờ

2. Máy xóa vạch đường graco GrindLazer 630

Máy xóa vạch giao thông GrindLazer 630 là thiết bị mài mòn cao cấp lý tưởng chuyên dùng để xử lý nhanh gọn các lớp sơn giao thông, sơn nhiệt,… hay chuẩn bị bề mặt, tạo rãnh dành cho các ứng dụng trình tu hạ tầng giao thông, hầm/bãi đỗ xe, sân bay.

Với công nghệ cắt “ Up-Cut”, bạn không chỉ loại bỏ tất cả các vạch kẻ đường mà còn có khả năng thực hiện công việc inlay/ tạo rãnh khu vực.

Thông Số Kỹ Thuật

Động cơ:     Xăng 21hp

Công suất đạt:  Có xe tự hành: 195 m2

Rung (m/giây)     

– Có LineDriver: 5.9

– Không có LineDriver: 7.5

Độ rộng lưỡi cắt:  25 cm

Khối lượng:  153 kg

Mã lực:  3600 vòng/phút

Tiếng ồn (dBa):  Công suất âm thanh trên ISO 3744: 108.6

3. Máy xóa vạch giao thông GrindLazer 390

Máy Graco GrindLazer 390 được sử dụng công nghệ giảm rung lốp xe chứa đầy khí nén dễ dàng tương thích với hệ thống lái LineDriver cho phép gấp đôi hiệu suất công việc, không còn mệt mỏi khi đi bộ và di chuyển nhanh chóng trong khu vực thi công lớn.

Máy xóa vạch kẻ đường giao thông GrindLazer 390 thiết kế động cơ Honda xăng 13hp với độ đẩy 75m2 được tính hợp nhiều đĩa mài lý tưởng sử dụng cho các mục đích loại bỏ lớp sơn giao thông, sơn nhựa nhiệt dẻo, bề mặt phẳng không đồng đều…  nhằm cải tạo nâng cấp các công trình giao thông, sân bay và bãi đỗ xe.

Thông số kỹ thuật

- Xuất xứ: Mỹ

- Thương hiệu: Graco

-  Động cơ: Honda 9.0hp, chạy xăng

-  Khối lượng: 181 kg ( đóng gói)

-  Kích thước: 185.4(cm) x 94(cm) x 128.3(cm) (đóng gói)

-  Hiệu suất năng lượng: 200m/lít nhiên liệu

4. Máy xóa vạch Graco GrindLazer 270

Máy xóa vạch kẻ đường Grindlazer 270 là giải pháp làm sạch lý tưởng để loại bỏ các dòng kẻ giao thông và làm mịn các bề mặt không bằng phẳng. Thiết kế hệ thống chắc chắn được gắn trên bánh xe EasyGlide giúp Graco 270 linh hoạt di chuyển nhanh chóng hoàn thành công việc, không gây mệt mỏi khi thi công.

Máy Graco GrindLazer 270 là thiết bị xóa vạch đường của Graco chuyên dùng tại các bãi đậu xe, sân bay, các dự án sửa chữa công trình giao thông, cải tạo đường chia lại phân khu để hàng của các công xưởng, nhà máy,..

Thông số kỹ thuật

-  Xuất xứ: Mỹ

- Thương hiệu: Graco

- Động cơ: Honda 9.0hp, chạy xăng

- Khối lượng: 181 kg ( đóng gói)

- Kích thước: 185.4(cm) x 94(cm) x 128.3(cm) (đóng gói)

- Hiệu suất năng lượng: 200m/lít nhiên liệu

Trên đây là những dòng sản phẩm đang được bán chạy hiện nay dành cho các nhà thầu thi công giao thông, chủ đầu tư,..nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xóa kẻ vạch và tìm hiểu thêm về giá máy xóa vạch kẻ đường bê tông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Lê Bình Group hiện đang phân phối các loại máy vạch kẻ giao thông, máy kẻ vạch đường, máy xóa vạch kẻ đường chính hãng GRACO đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, Lê Bình Group còn cung cấp các loại thiết bị khác như: máy phun sơn, máy phun bột, máy phun chống cháy PFP, máy phun công nghiệp, máy bơm keo, máy bơm màng, máy phun cát ướt, máy phun foam, máy phun polyurea…