Hotline: 0868.311.108

LeBinh Group - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

TIN TỨC SỰ KIỆN

Máy bơm keo nhiệt – Hệ thống bơm keo nóng chảy
(01/12/2017)

Các chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy bơm keo nhiệt hay hệ thống bơm keo nóng chảy có thể tham khảo 2 sản phẩm máy bơm keo mới nhất của Graco.

Các chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy bơm keo nhiệt hay hệ thống bơm keo nóng chảy có thể tham khảo 2 sản phẩm máy bơm keo mới nhất của Graco. Tại Việt Nam, Lê Bình là đơn vị cung cấp duy nhất hệ thống bơm keo nóng chảy của Graco.

Máy bơm keo nhiệt được thiết kế gọn gàng với hệ thống bơm keo hoàn chỉnh, có bộ điều khiển thông minh. Đươc ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô, năng lượng mặt trời, sản xuất nội thất,…

Dưới đây là 2 dòng máy phun keo nhiệt thế hệ mới nhất của Graco với những tính năng ưu việt;

Máy phun keo nhiệt Therm-O-Flow 20

Là một hệ thống bơm keo nóng chảy khối lượng lớn cho công nghiệp, được ứng dụng trong các ngành có thiết lập dòng chảy thấp và cao, có độ nhớt cao, tường,… . Sử dụng đối với chất kết dính nóng chảy và chất kết dính trong thùng 20 lít.

Máy phun keo nhiệt Therm-O-Flow 200

Máy bơm keo nhiệt

Là hệ thống máy bơm keo nóng chảy hàng loạt trong ngành công nghiệp, thích hợp cho sản xuất hàng loạt. Sử dụng đối với chất bám dính và chất kết dính nóng chảy trong thùng 200 lít

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm keo nhiệt, giá bán máy phun keo nhiệt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Bình Group.

Các tin khác

VIDEO - CLIP

Tecnopol - Vật liệu chống thấm thế hệ mới

Xem thêm >>